Xa Thi Mạn cưới Âu Dương Chấn Hoa?
Xa Thi Mạn cưới Âu Dương Chấn Hoa?

Thứ sáu, 22/04/2011 11:04

- Vai diễn mới đầy hài hước của người đẹp Hong Kong Xa Thi Mạn hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả nhiều tràng cười thoải mái.
10 năm sau khi hợp tác trong Tẩy Oan Lục, hai diễn viên hàng đầu Hong Kong Xa Thi Mạn và Âu Dương Chấn Hoa lại tái hợp trong Đới Đao Nữ Bổ Khoái - tác phẩm được xem là phiên bản cổ trang của series đình đám Lực Lượng Phản Ứng. Hiện tại, tác phẩm này đã đóng máy và đang thực hiện khâu hậu kỳ để ra mắt khán giả trong năm nay.

Tái hợp với Xa Thi Mạn sau nhiều năm, Âu Dương Chấn Hoa chia sẻ rằng lần kết đôi của anh và Thi Mạn sẽ có nhiều điểm thú vị, hứa hẹn hấp dẫn khán giả. Anh cũng không quên đưa ra nhiều lời nhận xét tốt về Xa Thi Mạn. "Xa Thi Mạn vẫn trẻ trung, xinh đẹp như 10 năm trước. Tuy nhiên, diễn xuất của cô ấy tiến bộ rất nhiều và đã đạt đến độ "chín".


Tạo hình của Xa Thi Mạn trong Đới đao nữ bổ khoái

Đới Đao Nữ Bộ Khoái là tác phẩm hợp tác giữa Đại Lục và Hong Kong. Tham gia cùng với Xa Thi Mạn và Âu Dương Chấn Hoa còn có nhiều diễn viên Trung Quốc như người đẹp Khương Hồng, Dương Côn, Tư Mẫn.... Phim là một chuỗi những câu chuyện phá án hấp dẫn giữa nữ bổ khoái Liễu Minh Nguyệt (Xa Thi Mạn) và  trạng sư giỏi giang Âu Dương Đông (Âu Dương Chấn Hoa thủ vai). Hai con người tài giỏi với hai tính cách trái ngược nhau sẽ tạo nên vô số câu chuyện hài hước.


Xa Thi Mạn và Âu Dương Chấn Hoa

Trong Đới Đao Nữ Bổ Khoái, Xa Thi Mạn có nhiều tạo hình ấn tượng: khi thì dịu dàng, yểu điệu thục nữ, lúc đầy mạnh mẽ trong trang phục của bổ khoái. Trong phim, Xa Thi Mạn sẽ có nhiều cảnh tay đôi với Âu Dương Chấn Hoa. Ngoài những lúc cộng tác phá án, cô nàng Minh Nguyệt (Xa Thi Mạn) cũng không ít lần "hành hạ" Âu Dương Đông (Âu Dương Chấn Hoa). Thậm chí trong ngày cưới, cô nàng còn nhéo tai Âu Dương Đông, khiến anh chàng đau đến nhăn mặt.


Cùng ngắm loạt ảnh ấn tượng trong Đới đao nữ bổ khoái:Xuân Phương
(TH)

Mr Đàm cười khẩy khi Trấn Thành nói về 'người thứ ba'

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet