Lưu Diệc Phi phải ngồi xe lăn
Lưu Diệc Phi phải ngồi xe lăn

Thứ ba, 26/04/2011 10:04

- Vai diễn mới của Lưu Diệc Phi là một nữ hiệp võ công cao cường nhưng lại bị tàn phế và phải ngồi xe lăn.
Ngay sau khi hoàn thành Thiện Nữ U Hồn, người đẹp Lưu Diệc Phi đã tất bật tham gia bộ phim điện ảnh Tứ Đại Danh Bổ cùng với hàng loạt những diễn viên nổi tiếng khác như Đặng Siêu (Trương Vô Kỵ trong Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký), Huỳnh Thu Sinh, Trịnh Trung Cơ, Giang Nhất Yến...


Đoàn phim Tân Tứ Đại Danh Bổ

Mới đây, bộ phim đã công khai phim trường tại Tượng Sơn, Ninh Ba cho báo giới vào thăm quan. Cũng trong dịp này, các nhà sản xuất đã công bố tạo hình tuyến nhân vật chính trong phim.
Bốn diễn viên chính Trịnh Trung Cơ, Đặng Siêu,
Lưu Diệc Phi và Trâu Triệu Long


Trong Tứ Đại Danh Bổ, người đẹp Lưu Diệc Phi vào vai nữ hiệp Vô Tình. Trong nguyên tác, nhân vật này là nam nhưng đến phiên bản này, các nhà sản xuất đã quyết định cải biên thành một cô nương xinh đẹp, võ công tài giỏi. Với bộ trang phục đen và tóc tết hai bên, trông Lưu Diệc Phi rất ra dáng một nữ hiệp mạnh mẽ.
Lưu Diệc Phi trong tạo hình Vô Tình

Nam diễn viên nổi tiếng Đặng Siêu sẽ thể hiện vai Lãnh Huyết. Trong khi đó, Trịnh Trung Cơ và Trâu Triệu Long lần lượt vào vai Truy Mệnh và Thiết Thủ.
Nhân vật của Lưu Diệc Phi sẽ phải ngồi xe lăn

Tứ Đại Danh Bổ được thực hiện dựa trên tiểu thuyết võ hiệp cùng tên của nhà văn Ôn Thụy An. Đây cũng chính là tác phẩm đưa Ôn Thụy An trở thành Võ Hiệp Ngũ Đại Gia (5 tác giả tiểu thuyết võ hiệp). Bản phim điện ảnh Tứ Đại Danh Bổ lần này do đạo diễn Trần Gia Thượng chỉ đạo thực hiện, xoay bốn bổ đầu nổi tiếng thiên hạ, dưới trướng của Gia Cát Thần Hầu. Bốn người là bốn sở trường, bốn tính cách, nhưng đều là cao thủ trong việc truy bắt tội phạm và đã lập không ít công lao cho triều đình.
Đặng Siêu trong tạo hình Lãnh Huyết


Trịnh Trung Cơ trong tạo hình Truy Mệnh


Trâu Triệu Long trong tạo hình Thiết Thủ


Huỳnh Thu Sinh


Giang Nhất Yến

Ngoài nhân vật Vô Tình được cải biên thành một nữ hiệp xinh đẹp, bản phim Tứ Đại Danh Bổ lần này còn đặc biệt thu hút sự chú ý khán giả với chuyện tình tay ba hấp dẫn giữa ba nhân vật do Lưu Diệc Phi, Đặng Siêu và Giang Nhất Yến thể hiện.

Xuân Phương
Theo Q

Phản ứng siêu hài của mẹ khi con trai báo "người yêu có bầu"

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet