Dương Mịch đau lòng trước sự ra đi của "người yêu"
Dương Mịch đau lòng trước sự ra đi của "người yêu"

Thứ bảy, 07/05/2011 10:29

- Tiếp tục tái hợp sau bộ phim hot Cung Tỏa Tâm Ngọc, cặp đôi Phùng Thiệu Phong và Dương Mịch hứa hẹn đem đến cho khán giả một chuyện tình buồn nhưng vô cùng lãng mạn và cảm động.
Tuy Cung Tỏa Tâm Ngọc đã kết thúc khá lâu nhưng cơn sốt của bộ phim, đặc biệt là cặp đôi Phùng Thiệu Phong Dương Mịch không hề giảm. Đây được coi là một trong những cặp đôi hot nhất màn ảnh nhỏ xứ Trung nửa đầu năm 2011. Chính vì vậy, thông tin hai diễn viên này tiếp tục thể hiện mối duyên tình trên màn ảnh trong Bản giao hưởng định mệnh khiến các fan vô cùng vui mừng.

Mới đây, bộ phim đã giới thiệu một loạt hình ảnh mới của cặp đôi Lưu Thần Hy (Phùng Thiệu Phong) và An Kỳ (Dương Mịch), thu hút sự chú ý của khán giả. Loạt ảnh trên cho thấy tình yêu lãng mạn, sâu đậm giữa Thần Hy và An Kỳ. Hai người tay trong tay trông vô cùng hạnh phúc. Bên cạnh đó, khán giả cũng rất thích thú với hình ảnh An Kỳ xúc động rớt nước mắt khi Thần Hy đeo dây chuyền cho cô.
An Kỳ (Dương Mịch) và Thần Hy (Phùng Thiệu Phong) hạnh phúc bên nhau


An Kỳ xúc động rớt nước mắt khi Thần Hy đeo dây chuyền cho cô

Tuy nhiên, Bản giao hưởng định mệnh là tác phẩm không có hậu cho "chuyện tình" giữa Phùng Thiệu Phong và Dương Mịch. Vì lịch trình làm việc của Phùng Thiệu Phong hiện tại vô cùng bận rộn (ngoài Bản giao hưởng định mệnh, anh còn tham gia bộ phim điện ảnh Hồng Môn Yến, đóng cặp với mỹ nữ Lưu Diệc Phi) nên các nhà sản xuất quyết định để cho nhân vật Thần Hy của anh trong Bản giao hưởng định mệnh "ra đi" trong tập 11.


An Kỳ vô cùng boàng hoàng và đau khổ khi thấy Thần Hy bị tai nạn

Trong tập 11, nhân vật Thần Hy vì đuổi theo An Kỳ nên đã bị tai nạn. Anh ra đi trong vòng tay cũng như sự đau đớn tột cùng của An Kỳ. Những hình ảnh cũng như clip về cảnh quay trên mới đây đã được giới thiệu trên mạng. Các fan đều tỏ ra vô cùng tiếc nuối với cái kết buồn của cặp đôi Thần Hy và An Kỳ trong Bản giao hưởng định mệnh. Nhiều người thậm chí còn cho rằng chắc họ chỉ coi những tập có Dương Mịch và Phùng Thiệu Phong. "Thật buồn khi nhân vật Thần Hy phải ra đi. Tôi muốn kết thúc có hậu cho cặp đôi An Kỳ và Thần Hy. Nếu Thần Hy phải chết ở tập 11 thì tôi sẽ coi bộ phim này chỉ có 11 tập thôi. Tôi không muốn xem các tập sau đâu", một khán giả cho biết.


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

Clip cảnh quay An Kỳ khóc lóc thảm thiết gọi tên Thần Hy
 khi anh bị tai nạn

Bản giao hưởng định mệnh là câu chuyện xoay quanh An Kỳ (Dương Mịch) - cô gái có cuộc đời đầy trắc trở nhưng vẫn luôn vươn lên để thành công. An Kỳ bị chính em gái hãm hại và phải vào tù. Sau khi mãn hạn tù, cô đã dựa vào tài năng của chính bản thân để trở thành một nhà thiết kế thời trang thành công cũng như có được tình yêu của riêng mình.

Xuân Phương
Theo C

Chắc hẳn bạn sẽ đổ gục với đoạn Flashmob siêu dễ thương này

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet