Những nàng công chúa xinh "ngất ngây" trên màn ảnh Hoa ngữ
Những nàng công chúa xinh "ngất ngây" trên màn ảnh Hoa ngữ

Thứ sáu, 20/05/2011 00:42

- Lưu Diệc Phi, Xa Thi mạn, Lý Tiểu Lộ, Thẩm Ngạo Quân... từng làm mê đắm khán giả với vai các nàng công chúa xinh đẹp.
1. Công chúa Cao Dương (Thẩm Ngạo Quân) trong Tình Sử Đại Đường

Thẩm Ngạo Quân - một trong những diễn viên được mệnh danh là người đẹp cổ trang của điện ảnh Trung Quốc. Trong Tình Sử Đại Đường, cô vào vai Cao Dương - con gái vua Lý Thế Dân và Đại Cơ. Thông minh, xinh đẹp nhưng Cao Dương gặp trắc trở trong đường tình duyên khi đem lòng yêu một vị hòa thượng. Sau này, cô bị phụ hoàng ép lấy người mình không yêu.


2. Công chúa A Cửu (Xa Thi Mạn) trong Bích Huyết Kiếm
Vai diễn Công chúa A Cửu (Trường Bình Công Chúa) trong Bích Huyết Kiếm đánh dấu sự tiến bộ rõ nét trong diễn xuất của Xa Thi Mạn những năm đầu theo nghiệp diễn. Người đẹp Hong Kong này đã diễn tả khá tốt một A Cửu đáng thương nhưng cũng thật cứng rắn, kiên cường.

3. Long Công chúa - Thủy Linh Lung (Lý Tiểu Lộ) trong Chuyện Tình ở Phi Long Thiên TrìTạo hình Long Công Chúa - Thủy Linh Lung của Lý Tiểu Lộ trong Chuyện tình ở Phi Long Thiên Trì nhận được sự khen ngợi của đông đảo khán giả. Ngoài ra, diễn xuất nhí nhảnh, đáng yêu của người đẹp họ Lý cũng chinh phục trái tim khán giả.

4. Công chúa Bình Dương (Dương Đồng Thư) trong Hán Vũ Đại Đế
Nữ diễn viên Dương Đồng Thư từng gây ấn tượng mạnh với tạo hình công chúa Bình Dương trong bộ phim truyền hình Hán Vũ Đại Đế. Ánh mắt sắc sảo, kiểu tô son nửa môi ghi dấu ấn sâu đậm cho người xem.

5. Công chúa Thăng Bình (Chae Rim) trong Túy Đả Kim Chi
Trong số những bộ phim truyền hình Trung Quốc mà Chae Rim tham gia, diễn xuất của cô trong Túy Đả Kim Chi được đánh giá cao nhất. Chae Rim thể hiện khá thành công nàng công chúa Thăng Bình nghịch ngợm, bướng bỉnh.

6. Công chúa Triệu Linh Nhi (Lưu Diệc Phi) trong Tiên Kiếm Kỳ HiệpSau vai diễn "Thần tiên tỷ tỷ" Vương Ngữ Yên trong Thiên Long Bát Bộ, Lưu Diệc Phi tiếp tục chiếm được sự yêu mến của khán giả với vai diễn Triệu Linh Nhi trong Tiên Kiếm Kỳ Hiệp (2004). Triệu Linh Nhi là công chúa vương quốc Nam Chiếu và là hậu nhân của Nữ Oa (Hoàng hậu nước Nam Chiếu). Sau này, Linh Nhi nảy sinh mối duyên tình với anh chàng Lý Tiêu Dao (Hồ Ca đóng).

7. Công chúa Minh Cơ (Hồ Tịnh) trong Dương Môn Hổ Tướng
Minh Cơ công chúa (Hồ Tịnh thể hiện) trong Dương Môn Hổ Tướng là người mạnh mẽ, có phần ngang tàng. Tuy nhiên, cô cũng là người hết sức chung tình và sẵn sàng hy sinh tất cả vì người mình yêu.

8. Công chúa An Ninh (Bào Lôi) trong Công chúa bướng bỉnh
Bào Lôi - vợ của nam diễn viên Lục Nghị cũng từng chiếm được sự yêu mến của đông đảo khán giả khi thể hiện vai diễn công chúa An Ninh vui vẻ, đáng yêu trong Công chúa bướng bỉnh. Trong bộ phim này, cô cộng tác với nữ diễn viên nổi tiếng xứ Kim Chi Jang Na Ra và mỹ nam Tô Hữu Bằng.


Bạn thích công chúa nào nhất?Xuân Phương
(TH)

Phản ứng siêu hài của mẹ khi con trai báo "người yêu có bầu"

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet