Yoon Eun Hye không mặc quần khi đi làm?
Yoon Eun Hye không mặc quần khi đi làm?

Thứ ba, 17/05/2011 12:15

- Tuy được khen ngợi về diễn xuất nhưng Yoon Eun Hye lại phải nhận những phản hồi gay gắt về phong cách thời trang trong Lie To Me.
Lie To Me là một trong những bộ phim truyền hình được chú ý nhất trong tháng Năm với sự kết đôi của người đẹp Yoon Eun Hye và "Bạch mã hoàng tử" Kang Ji Hwan. Tuy phim mới phát sóng nhưng đã nhận được phản hồi của đông đảo khán giả, đặc biệt là nữ chính Yoon Eun Hye. Nữ diễn viên xinh đẹp này được người xem tán thưởng là diễn xuất sinh động, thể hiện được nhiều trạng thái cảm xúc khác nhau. "Diễn xuất của Yoon Eun Hye tiến bộ vượt bậc so với các tác phẩm trước. Cô ấy có lúc khiến khảm giả xúc động, lúc lại khiến người xem cười vui vẻ." "Yoon Eun Hye diễn rất tự nhiên, tinh thế. Cô ấy đã không làm cho các fan phải thất vọng"...

Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen ngợi về diễn xuất, Yoon Eun Hye gần đây lại phải nhận nhiều nhận xét gay gắt về phong cách thời trang không phù hợp với nhân vật. Trong Lie To Me, Yoon Eun Hye vào vai Gong Ah Jung - cô gái thi qua kỳ thi tuyển công chức và là nhân viên công vụ cấp năm làm việc ở Bộ Văn hóa. Cô làm việc trong môi trường khá tự do và phong cách thời trang cũng vô cùng "thoáng".
Áo của Yoon Eun Hye che kín quần sooc, khiến khán giả nhầm tưởng
cô không mặc quần trong phân cảnh này

Trong tập ba, khán giả đã vô cùng bất ngờ khi thấy cô nàng Ah Jung chỉ mặc áo mà không mặc quần khi đi làm. Tuy nhiên kỳ thực, Ah Jung có mặc một chiếc quần sooc ngắn và do áo của cô quá dài nên người xem có cảm giác cô không mặc quần.


Phong cách ăn mặc của Gong Ah Jung quá "thoáng" so với một
công chức nhà nước

Tuy quần áo của Yoon Eun Hye khá thời trang nhưng lại không thích hợp với các nhân viên công sở. Ngay sau khi bộ phim phát sóng, đông đảo khán giả đã để lại lời nhắn trên diễn đàn chính thức của bộ phim, bày tỏ sự phản đối phong cách thời trang của Yoon Eun Hye trong phim. Các khán giả đều cho rằng trang phục của Yoon Eun Hye không ăn nhập gì với công việc là nhân viên công vụ cấp 5. "Đối với một công ty bình thường thì phong cách thời trang này cũng khó mà chấp nhận được. Thật khó có thể tin được một công chức nhà nước mà lại đi làm với trang phục thế này." "Đáng nhẽ phong cách thời trang của nhân vật phải thích hợp với công việc của họ chứ? Nhìn trang phục của Yoon Eun Hye, tôi trông không thấy giống một nhân viên công vụ chút nào."
Yoon Eun Hye trong Lie To Me

Tuy nhiên, cũng có một số khán giả bày tỏ ủng hộ với cách ăn mặc của Yoon Eun Hye trong Lie To Me. "Đây là một bộ phim tình cảm hài lãng mạn, nên điều này là hoàn toàn có thể". "Phong cách thời trang của nhân vật Gong Ah Jung làm tăng yếu tố hài hước cho bộ phim".


Yoon Eun Hye trong Lie To Me

Lie To Me xoay quanh mối tình lãng mạn giữa anh chàng hoàn hảo Hyun Ki Joon (Kang Ji Hwan) và cô nhân viên công vụ cấp 5 Gong Ah Jung (Yoon Eun Hye đóng). Hai người bị vướng vào scandal kết hôn chỉ vì một lời nói dối. Phim hiện đang phát sóng trên đài SBS vào tối thứ Hai và Ba hàng tuần.

Xuân Phương
Theo N

Phản ứng siêu hài của mẹ khi con trai báo "người yêu có bầu"

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet