Lee Min Ho và Park Min Young nhìn nhau đắm đuối
Lee Min Ho và Park Min Young nhìn nhau đắm đuối

Thứ tư, 18/05/2011 15:20

- Hai diễn viên nổi tiếng của màn ảnh xứ Kim Chi đã có những khoảnh khắc thân mật và lãng mạn trên poster bộ phim truyền hình City Hunter.
Chỉ còn một tuần nữa, bộ phim truyền hình City Hunter sẽ chính thức lên sóng. Vì vậy mới đây, các nhà sản xuất đã công bố 4 poster ấn tượng của phim. Trong số đó, đáng chú ý hơn cả là hai poster ghi lại hình ảnh của cặp đôi nhân vật chính do Lee Min Ho và Park Min Young thể hiện. Trong tấm poster đầu tiên, Lee Min Ho và Park Min Young nhìn nhau đắm đuối và hai người như đang sắp trao nhau nụ hôn. Tuy nhiên, bối cảnh tấm poster lại là lâu đài đổ nát, báo hiệu tình yêu của hai người phải trải qua không ít sóng gió.


Lee Min Ho và Park Min Young nhìn nhau đắm đuối
trên poster City Hunter


Lấy nền màu xanh nước biển, poster thứ hai là hình ảnh Lee Min Ho đang chìm xuống đáy trong khi đó Park Min Young ở trên tỏa ánh hào quang, như một thiên thần sẽ bảo vệ cho Lee Min Ho. Tấm poster thứ ba cung cấp cho khán giả hình ảnh của năm diễn viên chính trong phim bao gồm Lee Min Ho, Park Min Young, Lee Jun Hyuk, Goo Hara và Hwang Sun Hee. Poster cuối cùng là hình ảnh Lee Min Ho và Kim Sang Joong quay ngồi quay lưng với nhau. Giữa hai người là hình ảnh thành phố với ánh đèn đầy màu sắc.


Năm diễn viên chính trong City Hunter

Bên cạnh bốn poster, mới đây các nhà sản xuất cũng chính thức công bố một loạt hình ảnh của các tuyến nhân vật trong phim như Park Min Young đi làm thêm, Park Min Young chỉ dẫn Lee Min Ho tập võ và một số hình ảnh mạnh mẽ của Lee Min Ho. Thêm vào đó là những cảnh quay đáng yêu của cô nàng Goo Hara.


Lee Min Ho


Park Min Young

Trong chương trình Kang Heart của đài SBS gần đây, Goo Hara đã bật mí rằng trên phim trường cô gọi Lee Min Ho bằng chú mặc dù cô kém anh có 4 tuổi. "Tôi rất thích thú quãng thời gian được cộng tác với Lee Min Ho và Park Min Young. Vì Lee Min Ho lớn hơn tôi 4 tuổi nên tôi gọi Lee Min Ho là chú. Điều này cũng khiến nhiều người rất phân vân".


Goo Hara

Dựa trên cuốn truyện tranh Nhật đình đám của tác giả Tsukashi Hozo, City Hunter xoay quanh chuyện tình lãng mạn giữa Lee Yoon Sung (Lee Min Ho) - tiến sĩ tài giỏi làm việc ở phòng thông tin Nhà Xanh và Kim Na Na (Park Min Young). Theo dự kiến, phim sẽ lên sóng đài truyền hình SBS bắt đầu từ 25/5 tới, kế tiếp bộ phim 49 Days.

Xuân Phương
Theo D

Clip: Nguyên nhân vụ tai nạn siêu xe Lamborghini của Lý Dịch Phong

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet