Lee Min Ho "gạ" Park Min Young sống chung nhà
Lee Min Ho "gạ" Park Min Young sống chung nhà

Thứ bảy, 11/06/2011 07:53

- Sau đó, hai người có cuộc sống chung vô cùng thú vị...
>> Fan choáng ngợp với vẻ đẹp của Lee Min Ho

Lee Min HoPark Min Young - cặp đôi đẹp của bộ phim truyền hình City Hunter đã bắt đầu sống chung nhà. Trong tập 6 City Hunter, Lee Yoon Sung (Lee Min Ho) đã mua nhà của Kim Na Na (Park Min Young) để giúp đỡ cô. Tuy nhiên, Na Na cảm thấy không mấy hài lòng về việc này và nói: "Đừng có can thiệp vào cuộc sống của người khác". Anh chàng Yoon Sung mạnh miệng đáp lại: "Tôi mua nhà là để ở đấy chứ".

Thấy vậy, Kim Na Na dọn đồ ra đi và tới chỗ người cha đang nằm viện. Trong khi đó, Lee Yoon Sung dọn tới nhà Na Na sống. Thương cảm cho tình cảnh của Na Na và cũng lo lắng khi phát hiện vẫn có người theo dõi cô, Lee Yoon Sung đã đề nghị Na Na sống chung nhà với anh. "Hãy sống chung với tôi đi. Cô không cần phải trả tiền nhà mà chỉ cần dọn dẹp sạch sẽ thôi."


Lee Yoon Sung (Lee Min Ho) đề nghị Kim Na Na (Park Min Young)
sống chung nhà

Trước lời đề nghị của Yoon Sung, Na Na cảm thấy lo lắng. Khi đó, Yoon Sung đã nói. "Cô không phải mẫu phụ nữ của tôi. Cô là vòng B đúng không. Tôi không để ý đến những phụ nữ dưới C đâu".

Sau đó, Kim Na Na đồng ý với đề nghị của Yoon Sung với điều kiện anh phải ký cam kết không được đụng chạm đến nhau. Nếu không tuân thủ, Lee Yoon Sung sẽ phải nộp tiền phạt cho Na Na.
Cuộc sống chung thú vị giữa Na Na và Yoon Sung

Kim Na Na cũng nói chuyện với bố mẹ trong tranh rằng họ không phải phải lo lắng về điều này. "Con không phải trả tiền thuê nhà. Con cũng chỉ có thể ở đây cho đến khi mọi chuyện tốt hơn thôi vì vậy bố mẹ không cần nói gì cả."Việc sống chung nhà dẫn đến nhiều chuyện thú vị giữa Yoon Sung và Na Na. Bên cạnh đó, nó cũng là bước ngoặt lớn trong tình cảm của hai người. Sau khi tập phim kết thúc, khán giả tỏ ra vô cùng hào hứng với chi tiết hai người sống chung và đây trở thành đề tài được bàn tán sôi nổi. "Na Na và Yoon Sung sống chung thật vui."  "Hai người trông cứ như một cặp vợ chồng mới cưới vậy. Họ thật đẹp đôi". "Rất mong chờ những chuyển biến tiếp theo trong tình cảm của Na Na và Yoon Sung."

Nhờ diễn biến ngày càng lôi cuốn, rating của City Hunter tăng liên tiếp. Tỷ suất người xem của tập 6 đã đạt mức 14,2%.

Xuân Phương
(TH)

Clip mẹ con Elly Trần đánh răng siêu đáng yêu

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet