Xa Thi Mạn thâm tím mình mẩy vì cảnh nóng
Xa Thi Mạn thâm tím mình mẩy vì cảnh nóng

Thứ năm, 16/06/2011 08:54

- Cảnh nóng trong xe ô tô khiến Xa Thi Mạn bị một số vết bầm tím.
Sau khi kết thúc hợp đồng với TVB, Xa Thi Mạn bận rộn với những dự án mới và đáng chú ý là bộ phim điện ảnh Love is the Only Answer, đóng cặp với Phương Lực Thân. Love is the Only Answer tập trung vào chủ đề khá nhạy cảm - "đổi vợ". Trong phim, Xa Thi Mạn vào vai vợ của Phương Lực Thân. Nhân vật của Xa Thi Mạn vô cùng yêu chồng đến nỗi chấp nhận yêu cầu vô lý của anh chàng là "đổi vợ". Và trong quá trình đó, Xa Thị Mạn sẽ có cảnh nóng với La Trọng Khiêm.
Phương Lực Thân và Xa Thi Mạn

Cảnh "nóng" trên diễn ra trong xe ô tô. Vì để thu tiếng trực tiếp nên khi quay cảnh này, đoàn phim phải tắt điều hòa của xe. Không gian trong xe quá chật chội và sau cảnh này cơ thể Xa Thi Mạn bị nhiều vết thâm tím. "Ở trong xe, chúng tôi không thể bật máy lạnh. Ngoài ra, không gian quá chật chội còn La Trọng Khiêm lại rất to cao. Sau khi cảnh quay hoàn thành, tôi đã bị một số vết bầm tím", Xa Thi Mạn chia sẻ.

Khi tâm sự điều này, Xa Thi Mạn đã bị phóng viên hỏi dò: "Liệu La Trọng Khiêm có chạm phải những chỗ "nhạy cảm" của Xa Thi Mạn không?" Người đẹp này vui vẻ trả lời: "Tất nhiên là anh ấy có "động chạm" tôi, nhưng không phải những chỗ "nhạy cảm".


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

Trailer phim Love is the Only Answer

Mới đây, Love is the Only Answer cũng công bố trailer đầu tiên. Tuy chỉ có thời lượng chưa đầy một phút nhưng đoạn trailer đặc biệt thu hút khán giả với nhiều phân cảnh nóng bỏng. Bên cạnh đó là cảnh "đấu khẩu" vui nhộn của người đẹp Xa Thi Mạn và Phương Lực Thân.Tạo hình Xa Thi Mạn trong phim Love is the Only Answer

Bộ phim Love is the Only Answer hiện đang trở thành đề tài hot trên mạng. Nhiều khán giả cho biết họ rất ấn tượng với tạo hình năng động, cá tính của Xa Thi Mạn. Trong phim, nhân vật của cô chủ yếu diện quần sooc hoặc váy ngắn, trông vô cùng mạnh mẽ, đáng yêu.


Poster phim Love is the Only Answer

Không chỉ có vậy, Love is the Only Answer còn "gây sốc" cho khán giả với poster cũng "nóng" không kém trailer. Poster phim không ghi lại hình ảnh nhân vật nào mà là cảnh chiếc giường với ba đôi chân và quần áo lót được vứt bừa bãi xung quanh.

Dự kiến, Love is the Only Answer sẽ công chiếu rộng rãi tại Hong Kong vào tháng 7 này.

Xuân Phương
Theo A

Clip mẹ con Elly Trần đánh răng siêu đáng yêu

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet