Những nàng công chúa xinh "ngất ngây" trên màn ảnh Hoa ngữ (2)
Những nàng công chúa xinh "ngất ngây" trên màn ảnh Hoa ngữ (2)

Thứ hai, 27/06/2011 07:01

- Phạm Băng Băng, Tôn Phi Phi đều rất có duyên với các vai diễn công chúa.
 >> Những nàng công chúa xinh "ngất ngây" trên màn ảnh Hoa ngữ


1. Phạm Băng Băng


Người đẹp Phạm Băng Băng khá có duyên với các vai công chúa như vai công chúa Linh Anh trong Danh bộ trấn Quan Đông, công chúa Ngạo Tuyết trong Tài Trí Bao Thanh Thiên và công chúa Trang Cơ trong Triệu Thị Cô Nhi.


Phạm Băng Băng vào vai công chúa Ngạo Tuyết trong
 Tài trí Bao Thanh Thiên
Tạo hình công chúa Linh Anh của Phạm Băng Băng trong
 Danh bộ trấn Quan Đông

Cả hai vai diễn Linh Anh và Ngạo Tuyết đều là cô gái có cá tính và bướng bỉnh, trong khi đó nhân vật Trang Cơ lại là người phụ nữ hiền dịu, nhu mì. Cả tạo hình cũng như diễn xuất của Phạm Băng Băng trong các vai diễn này đều nhận được sự khen ngợi của đông đảo khán giả.Tạo hình công chúa Trang Cơ của Phạm Băng Băng trong Triệu Thị Cô Nhi

2. Tôn Phi Phi

Tôn Phi Phi là diễn viên được mệnh danh là "Đệ nhất mỹ nữ cổ điển Trung Quốc Đại lục". Cũng giống như Phạm Băng Băng, người đẹp này khá có duyên với các nhân vật công chúa trong phim.Tôn Phi Phi với vai công chúa A Cửu trong Bích Huyết Kiếm

Tôn Phi Phi từng hóa thân thành công chúa trong nhiều bộ phim như Anh Hùng Thành Ngõa Trì (vào vai Tịnh Công chúa), Khai Sáng Thịnh Thế (vào vai Công chúa Nguyệt Dung), Tân Bích Huyết Kiếm (thể hiện vai Công chúa A Cửu)... Nhìn chung, các vai diễn công chúa do Tôn Phi Phi thể hiện đều có số phận khá bi thảm và luôn gặp trắc trở trong đường tình duyên.


Tôn Phi Phi và tạo hình Nguyệt Dung công chúa trong Khai Sáng Thịnh Thế

3. Lâm Tâm Như

Thời gian gần đây, cư dân mạng hết lời khen ngợi tạo hình của "công chúa" Lâm Tâm Như trong bộ phim truyền hình cổ trang Khuynh Thế Hoàng Phi - tác phẩm đầu tiên người đẹp xứ Đài bỏ vốn sản xuất. Trong tác phẩm này, Lâm Tâm Như vào vai Mã Phức Nhã - nàng công chúa Hạ Quốc mất nước. Tuy được ba đời đế vương yêu say đắm nhưng Phức Nhã vẫn không thể trở thành hoàng hậu do những tranh đấu chốn thâm cung.

4. Hoắc Tư Yến

Nhân vật Thất công chúa (Tiểu Thất) trong Bảy nàng tiên là bước ngoặt trong nghiệp diễn của Hoắc Tư Yến. Chính vai diễn này khiến cô thu hút được một lượng fan đông đảo. Khán giả vô cùng yêu mến vẻ đẹp trong sáng, thánh thiện cũng như sự chung tình của nhân vật Tiểu Thất do Hoắc Tư Yến thể hiện.


5. Jang Na Ra

Công chúa bướng bỉnh có thể nói là tác phẩm gây tiếng vang nhất trong những bộ phim Trung Quốc Jang Na Ra tham gia. Trong phim, Jang Na Ra vào vai Tư Đồ Tịnh - công chúa tiền triều được đại tướng quân nuôi dưỡng. Tư Đồ Tịnh đem lòng yêu hoàng đế đương triều và hai người đã phải vượt qua nhiều khó khăn để đến với nhau.

6. Trịnh Sảng

Trịnh Sảng - nữ diễn viên 9X vụt sáng thành sao nhờ thành công của tác phẩm Cùng Ngắm Mưa Sao Băng cũng gây ấn tượng với tạo hình công chúa Thái Bình trong dự án phim truyền hình kinh phí lớn Võ Tắc Thiên Bí Sử. Tạo hình của Trịnh Sảng tuy bị chê là hơi già nhưng bù lại trông cô khá cao quý và thông minh.

7. Cao Viên Viên

Cao Viên Viên luôn lọt vào top những người đẹp cổ trang trên màn ảnh Hoa ngữ. Trong bộ phim truyền hình Tần vương Lý Thế Dân, Cao Viên Viên chiếm được sự yêu mến của khán giả với vai diễn công chúa Nhược Tích xinh đẹp, hiền dịu.

Xuân Phương
(TH)

Video cô gái khỏa thân đi xe máy gây sốc tại Hà Nội

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet