Top phim truyền hình Hàn ăn khách nhất nửa đầu 2011
Top phim truyền hình Hàn ăn khách nhất nửa đầu 2011

Thứ sáu, 01/07/2011 16:48

- Xin giới thiệu tới độc giả những bộ phim truyền hình Hàn ăn khách nhất nửa đầu năm 2011.
Trong nửa đầu năm 2011, bảng xếp hạng tỷ suất người xem phim truyền hình Hàn Quốc chứng kiến sự thống trị của tác tác phẩm Smile, Dong Hae.  Theo thống kê của AGB Nielsen Media Research, bộ phim Smile, Dong Hae đạt rating trung bình 36,4%.


Smile, Dong Hae - phim truyền hình Hàn hút khách nhất nửa đầu năm 2011

Do Moon Eun Ah (biên kịch của bộ phim đình đám You Are My Destiny) chắp bút, Smile, Dong Hae xoay quanh hành trình tìm kiếm tình yêu và xây dựng gia đình của Dong Hae ở Hàn Quốc - quê nhà và cũng là nơi có nhiều kỷ niệm đau buồn của anh.
Hình ảnh trong phim Secret Garden

Giành vị trí á quân trên bảng xếp hạng rating phim truyền hình Hàn nửa đầu 2011 là bộ phim truyền hình tình cảm lãng mạn Secret Garden do Hyun Bin và Ha Ji Won đóng chính. Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình giữa chàng giám đốc điều hành của trung tâm thương mại lớn và cô diễn viên đóng thế nghèo khổ đạt mức rating trung bình là 30,2%. Chính tác phẩm này đã tạo nên cơn sốt Hyun Bin và giúp anh kiếm được vô số hợp đồng quảng cáo đắt giá.


Poster phim Flame of Desire

Đạt rating trung bình 23,2%, bộ phim truyền hình Believe In Love xếp ở vị trí thứ ba. Lần lượt đứng ở vị trứ thứ 4 và 5 là bộ phim truyền hình cuối tuần Flame of Desire (19,1%) của đài MBC và tác phẩm đề tài pháp y Sign (18,7%) của đài SBS.


Poster phim Sign

Trong khi đó, phim truyền hình hàng ngày Our Women của kênh KBS1, phim truyền hình cuối tuần Twinkle Twinkle của đài MBC, My Princess và The Greatest Love lần lượt chiếm vị trí từ thứ 6 đến 10.

Xuân Phương
Theo N

2 nhóm thanh niên vác mã tấu chém nhau ở khuôn viên bệnh viện

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet