Cảnh tình cảm của Lee Min Ho và Park Min Young làm fan rung động
Cảnh tình cảm của Lee Min Ho và Park Min Young làm fan rung động

Thứ bảy, 02/07/2011 06:00

- Những phân cảnh tình cảm ngọt ngào, lãng mạn giữa Lee Min Ho và Park Min Young trong City Hunter làm "tan chảy" trái tim không biết bao nhiêu khán giả.
Các khán giả của bộ phim truyền hình City Hunter tỏ ra vô cùng hào hứng khi tình cảm của cặp đôi nhân vật chính Lee Yoon Sung (Lee Min Ho) và Kim Na Na (Park Min Young) có chuyển biến đầy bất ngờ trong tập 12. Trước đó, mặc dù rất yêu Na Na nhưng Yoon Sung luôn tìm cách phớt lờ cô. Tuy nhiên, đến tập 12 Yoon Sung cuối cùng cũng bày tỏ tình yêu của mình dành cho Na Na, khiến khán giả vô cùng phấn khích.

Sau khi đỡ đạn thay cho Yoon Sung, Na Na ngã xuống sàn. Thấy vậy, Yoon Sung đã đưa Na Na tới bệnh viện thú ý của bác sỹ Se Hee (Hwang Sun Hee thủ vai) và nói rằng cô cứ lấy bao nhiêu máu của anh cũng được, miễn là có thể cứu được Na Na. Điều này cho thấy tình yêu sâu đậm mà Yoon Sung dành cho Na Na.
Yoon Sung truyền máu cho Na Na
Yoon Sung rất lo lắng cho Na Na

Sau khi truyền máu cho Na Na, Yoon Sung đưa Na Na về nhà mình nghỉ ngơi. Tuy nhiên lúc sau, Na Na quyết định rời khỏi nhà Yoon Sung. Vì cho rằng việc mình phát hiện ra thân phận thực sự của Yoon Sung khiến anh phải thôi việc tại Nhà Xanh nên Na Na cảm thấy mắc nợ anh. Cô nói với Yoon Sung: "Việc cứu anh là tôi trở nợ anh nên anh không cần phải bận tâm".
Cuối cùng, Yoon Sung cũng thổ lộ tình cảm dành cho Na Na

Khi Na Na bước đi, Yoon Sung đã nắm tay cô nhưng Na Na không dừng lại. Thấy vậy, Yoon Sung bước theo và ôm Na Na từ phía sau lưng. Anh ngọt ngào nói với cô: "Đừng đi. Xin em đừng đi." Từ đây, Yoon Sung không còn chối bỏ tình cảm dành cho Na Na nữa mà chính thức bày tỏ tình yêu của mình. Cảm nhận được trái tim của Yoon Sung, Na Na xúc động rơi nước mắt. Đây chính là những giọt nước mắt của việc chắc chắn tình cảm hai người dành cho nhau.
Cảnh quay lãng mạn Yoon Sung gội đầu cho Na Na
 làm rung động trái tim khán giả

Bên cạnh đó, trong tập phim này Na Na và Yoon Sung còn có nhiều phân cảnh tình cảm lãng mạn ấn tượng khác. Yoon Sung giúp Na Na gội đầu. Hai người thậm chí còn đi mua sắm cùng nhau, trông như một cặp đôi mới cưới hạnh phúc.


Yoon Sung mua quần áo cho...


...Na Na

Những giây phút ngọt ngào, lãng mạn của cặp đôi Yoon Sung và Na Na làm rung động trái tim người xem. Sau tập này, trang web chính thức của City Hunter tràn ngập những lời nhận xét bày tỏ sự hài lòng của khán giả khi xem tập 12. "Hai người thật lãng mạn, ngọt ngào. Trông họ thật hạnh phúc. Hy vọng phim sẽ có cái kết có hậu cho cặp đôi này".

Với nội dung ngày càng hấp dẫn cũng như tuyến tình cảm của hai nhân vật chính phát triển cao trào, City Hunter ngày càng thu hút nhiều người xem. Tỷ suất bạn xem đài của tập 12 tiếp tục tăng, đạt mức 18,8%.

Xuân Phương
Theo N

Dân mạng "phát điên" với bản cover của Crazy Singing Bird

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet