Đại S khóa môi Hàn Canh
Đại S khóa môi Hàn Canh

Thứ tư, 06/07/2011 05:39

- Từ Hy Viên hoàn thành cảnh hôn với Hàn Canh thuận lợi, không hề có cảnh quay hỏng.
Thời gian vừa qua, bộ phim Đại Võ Sinh thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả bởi phim quy tụ sự góp mặt của ba ngôi sao đình đám Từ Hy Viên, Ngô Tôn Hàn Canh. Không chỉ có vậy, sau tác phẩm này, Từ Hy Viên sẽ tạm ngừng đóng phim để tập trung chăm lo cho gia đình.

Lấy bối cảnh cuối thời Thanh, đầu thời Dân quốc, Đại Võ Sinh xoay quanh hai huynh đệ thân thiết trong một đoàn kịch (Hàn Canh và Ngô Tôn) với hành trình tìm kiếm tình yêu, sự nổi tiếng và trả thù. Mối quan hệ thân thiết của hai người đứng trước nhiều thử thách khi rơi vào mối quan hệ tình yêu và thù hận với nhân vật do Từ Hy Viên thể hiện.
Từ Hy Viên và Ngô Tôn trong Đại Võ Sinh

Chuyện tình tay ba giữa Từ Hy Viên với hai mỹ nam Hàn Canh và Ngô Tôn là một trong những tâm điểm hút khách của Đại Võ Sinh. Cũng chính vì vậy, mới đây các nhà sản xuất đã công bố một loạt ảnh tình cảm giữa Đại S với Hàn Canh và Ngô Tôn như một chiêu tuyên truyền cho bộ phim. Loạt ảnh này đặc biệt thu hút sự chú ý với cảnh quay Đại S ôm Hàn Canh nồng ấm. Bên cạnh đó, còn có tấm ảnh Hàn Canh đang chuẩn bị hôn Đại S.


Từ Hy Viên và Hàn Canh

Từ Hy Viên từng chia sẻ rằng cô đã rơi nước mắt khi đọc kịch bản của Đại Võ Sinh. Nhân vật của Từ Hy Viên trong phim có tính cách rất kiên định và không bao giờ đắn đo mà luôn tự tin theo đuổi những điều cô muốn. Giữa nhân vật và Từ Hy Viên có nhiều điểm chung chính vì vậy Đại S đã có không ít suy nghĩ khi thể hiện vai diễn này.


Từ Hy Viên trong Đại Võ Sinh

Mặc dù Đại S kết hôn trong thời gian đang quay Đại Võ Sinh nhưng cô không hề ái ngại khi phải thực hiện cảnh quay khóa môi với Hàn Canh. Trong phân cảnh này, cô rất tập trung và hoàn thành cảnh diễn thuận lợi mà không hề có cảnh quay hỏng.

Đại Võ Sinh do đạo diễn Cao Hiểu Thông chỉ đạo thực hiện và phần võ thuật do ngôi sao hành động Hồng Thiên Bảo đảm nhận. Dự kiến, phim sẽ ra mắt vào giữa tháng Tám năm nay.

Xuân Phương
Theo Q, C

Ngọc Trinh livestream "khoe" chuyến đi Hàn Quốc cùng ekip

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet