Mỹ nam "Chuyện tình ở Harvard" tái xuất
Mỹ nam "Chuyện tình ở Harvard" tái xuất

Thứ năm, 21/07/2011 08:19

- Mỹ nam Kim Rae Won sẽ tái ngộ khán giả màn ảnh nhỏ với dự án phim A Thousand Day Promise, sánh đôi bên người đẹp Soo Ae.
Kim Rae Won - mỹ nam của tác phẩm đình đám như Chuyện tình ở Harvard sắp tái ngộ khán giả màn ảnh nhỏ với bộ phim truyền hình A Thousand Day Promise (trước đó có tên Forget Me Not), đóng cặp với "Nữ hoàng phim bi" Soo Ae. Đây là tác phẩm đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của Kim Rae Won sau hơn ba năm vắng bóng kể từ bộ phim truyền hình Gourmet (2008).


Soo Ae sánh đôi bên Kim Rae Won trong A Thousand Day Promise

Hiện tại, Kim Rae Won vẫn đang thực hiện nghĩa vụ quân sự và sẽ bắt đầu tham gia đoàn phim A Thousand Day Promise vào tháng 8 tới, sau khi xuất ngũ.

Thông qua công ty quản lý, Kim Rae Won chia sẻ lý do lựa chọn A Thousand Day Promise cho sự trở lại: "Tôi nhận được rất nhiều lời mời đóng phim điện ảnh và truyền hình. Vì đây là dự án trở lại của tôi sau 3 năm vắng bóng nên tôi cảm thấy có nhiều áp lực khi đưa ra lựa chọn. Tuy nhiên, tôi không hề hối tiếc khi nhận lời tham gia A Thousand Day Promise. Ngay từ giờ, tôi đã tưởng tượng đến ngày phim bấm máy. Tôi sẽ cho các bạn thấy tình yêu của một người đàn ông là thế nào."


Kim Rae Won

Bên cạnh hai gương mặt diễn viên nổi tiếng Kim Rae Won và Soo Ae, dự án A Thousand Day Promise còn đặc biệt thu hút sự chú ý của công chúng bởi kịch bản phim được chắp bút bởi Kim Soo Hyun - biên kịch bỏ túi nhiều bộ phim ăn khách như Life Is Beautiful, Sự phẫn nộ của người mẹ, Người tình của chồng tôi...

A Thousand Day Promise là tác phẩm tình cảm lãng mạn xoay quanh chuyện tình giữa Soo Yeon (Soo Ae đóng) - cô gái bị mất trí nhớ và anh chàng Ji Hyung (Kim Rae Won thể hiện). Phim dự kiến lên sóng đài SBS trong tháng 9 tới.

Xuân Phương
Theo N

Mr Đàm cười khẩy khi Trấn Thành nói về 'người thứ ba'

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet