Phim của Dương Thừa Lâm và Ngô Tôn bị chê tơi bời
Phim của Dương Thừa Lâm và Ngô Tôn bị chê tơi bời

Chủ nhật, 24/07/2011 09:03

- Cư dân mạng chê Sunshine Angel kém hấp dẫn và diễn xuất của Ngô Tôn và Dương Thừa Lâm không hay bằng các diễn viên ở phiên bản Hàn.
Ngày càng có nhiều bộ phim truyền hình thần tượng Đài Loan được sản xuất với sự kết hợp đầu tư từ phía Trung Quốc đại lục. Cũng chình vì vậy, các nhà sản xuất Đài Loan phải chờ sự chấp thuận của hội đồng kiểm duyệt phát thanh và truyền hình Đại Lục mới có thể phát sóng phim ở xứ Đài. Thông thường, các tác phẩm hợp tác kiểu này sẽ được ra mắt ở Đài Loan trước.

Tuy nhiên, tác phẩm Sunshine Angel với sự tham gia của hai ngôi sao thần tượng đình đám Ngô Tôn và Dương Thừa Lâm lại bất ngờ được phát sóng trước ở Đại lục. Đài Hồ Nam đã phát trọn bộ tác phẩm này trong vòng 9 ngày, khiến cho hai đơn vị đồng sản xuất khác của phim là GTV và Comic Ritz vô cùng tức giận.


Ban đầu, đài GTV (đài truyền hình ở Đài Loan) dự định sẽ lên sóng Sunshine Angel vào mùa hè nhưng cuối cùng đài này vẫn bị chậm chân hơn so với đài Hồ Nam. Hiện tại, mặc dù trọn bộ Sunshine Angel (bản do đài Hồ Nam chiếu) có thể xem trên mạng nhưng đài GTV cho biết rằng phiên bản đài Hồ Nam chiếu không đầy đủ và chỉ trích đài này biên tập phim không đến nơi đến chốn. GTV cũng cho biết họ sẽ phát sóng bộ phim sớm nhất có thể.Không chỉ vướng các lùm xùm liên quan đến tranh cãi từ phía các nhà đầu tư, Sunshine Angel còn bị khán giả chê lên chê xuống. Người xem đánh giá đây là một bộ phim không hề hấp dẫn. Không chỉ có vậy, diễn xuất của Dương Thừa Lâm và Ngô Tôn cũng khiến khán giả không hài lòng.

Sunshine Angel làm lại từ bộ phim truyền hình Hàn Success Story of a Bright Girl (Cô gái thông minh) - tác phẩm do Jang Na Ra và Jang Huyk đóng chính. Chính vì vậy, Dương Thừa Lâm và Ngô Tôn không tránh khỏi bị so sánh với Jang Na Ra và Jang Hyuk. Đa số người xem chê rằng diễn xuất của Dương Thừa Lâm và Ngô Tôn không tốt như hai diễn viên trong phiên bản Hàn. Bên cạnh đó, một số khán giả cũng tẩy chay Sunshine Angel bởi vì Dương Thừa Lâm nói thoại tiếng Nhật trong phim. Họ chỉ trích rằng Dương Thừa Lâm quá "chuộng" Nhật Bản.

Xuân Phương
Theo U

Mr Đàm cười khẩy khi Trấn Thành nói về 'người thứ ba'

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet