Cảm động với chuyện tình Lee Min Ho và Park Min Young
Cảm động với chuyện tình Lee Min Ho và Park Min Young

Thứ bảy, 23/07/2011 06:28

- Bên cạnh đó, cùng ngắm bộ ảnh 12 biểu cảm nét mặt của Lee Min Ho qua ba bộ phim hot Boys Over Flowers, Personal Taste và City Hunter.
Sau một thời gian dài chìm trong bế tắc, đau khổ, cuối cùng chuyện tình của Lee Yoon Sung (Lee Min Ho) và Kim Na Na (Park Min Young) cũng có tiến triển trong tập 18, khiến khán giả cảm thấy vô cùng phấn khích. Trong tập này, Creepy đã bắt cóc Kim Na Na để uy hiếp Lee Yoon Sung.

Khi đang ở bệnh viện cùng với cha nuôi, Yoon Sung đã nhận được cuộc gọi từ Na Na. Khi nhấc máy, anh nghe thấy giọng của Creepy, nói rằng hắn đang giữ Na Na và bảo Yoon Sung tới đây để gặp mặt Na Na lần cuối. Lúc đó, Yoon Sung đã hét to cảnh cáo Creepy rằng nếu hắn dám làm gì Na Na thì anh sẽ không tha. Ngay sau đó, Yoon Sung vội vã tới cứu Na Na.Khi tới đây, Yoon Sung bị Creepy uy hiếm và hắn buộc anh phải còng tay lại. Tuy bị còng tay nhưng khi thấy Na Na đang bị nguy hiểm tính mạng thì Yoon Sung như "bùng nổ". Anh hạ gục Creepy và tiến tới cứu Kim Na Na.

Sau khi cứu Na Na thoát khỏi nguy hiểm, Yoon Sung đã tiến tới hỏi han xem cô có bị thương không. Tuy nhiên, Na Na nói cô vẫn khỏe và bảo Yoon Sung đừng động vào cô. "Em đã bảo anh đừng tới cơ mà. Sao anh không để em chết đi. Anh nghĩ rằng anh không trả lời thì em sẽ không đợi sao? Em sẽ đợi, sẽ đợi đến hết đời".Na Na nghẹn ngào nói tiếp: "Hãy cùng nhau vượt qua. Mặc dù em không biết tận cùng là ở đâu nhưng chúng ta hãy cùng vượt qua. Như vậy sẽ không phải cô độc nữa. Em sẽ không để anh phải đơn độc thêm nữa."

Sau những lời nói xúc động của Na Na, cuối cùng Yoon Sung cũng bày tỏ tình cảm của mình: "Chỉ một thời gian ngắn nữa thôi. Hãy đợi anh thêm một chút nữa. Anh đã thấy đích rồi".
Khi về nhà, Na Na tự nhủ: "Mình sẽ đợi. Vì anh nói anh sẽ trở lại - anh nói anh sẽ trở lại sau khi mọi chuyện kết thúc". Trong khi đó, Yoon Sung cũng tự nói với mình rằng anh nhất định sẽ sống và trở lại với Na Na.

Cũng trong tập này, cuối cùng công tố viên Kim Young Joo đã phát hiện ra Yoon Sung chính là City Hunter. Với nhiều diễn biến hấp dẫn, rating tập 18 của City Hunter tăng đáng kể, đạt mức 19,3%.

Với bộ phim City Hunter, tên tuổi của Lee Min Ho ngày càng hot. Tất cả những chi tiết liên quan tới Lee Min Ho đều trở thành đề tài nóng, thu hút sự thảo luận của đông đảo cư dân mạng. Mới đây, một fan đã đăng tải bộ ảnh, tập trung những biểu hiện nét mặt của Lee Min Ho trong ba tác phẩm đình đám Boys Over Flowers, Personal Taste và City Hunter.Bộ ảnh với tên "Hỷ, nộ, ai, lạc" (Mừng, giận, buồn, vui) phần nào cho thấy khả năng diễn xuất tốt của Lee Min Ho. Rất nhiều cư dân mạng nhận xét tích cực về những hình ảnh này: "Từ những góc độ khác nhau, khuôn mặt của Lee Min Ho cho thấy những biểu cảm khác nhau. Anh ấy không khỉ có khuôn mặt điển trai mà còn có đôi mắt quyến rũ".

City Hunter sẽ phát sóng hai tập cuối vào tới Thứ Tư và Thứ Năm tuần sau.

Xuân Phương
Theo H

Chắc hẳn bạn sẽ đổ gục với đoạn Flashmob siêu dễ thương này

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet