Oh Ji Ho thất vọng về nụ hôn với Ha Ji Won
Oh Ji Ho thất vọng về nụ hôn với Ha Ji Won

Thứ năm, 28/07/2011 00:47

- Nam diễn viên Oh Ji Ho không khỏi thất vọng về nụ hôn với người đẹp Ha Ji Won.
Mới đây, bộ phim điện ảnh đầu tư lớn Sector 7 đã tổ chức buổi họp báo công chiếu ra mắt với sự tham gia của các diễn viên chính như Ha Ji Won, Oh Ji Ho, Ahn Sung Gi... Trong sự kiện này, các diễn viên cùng chia sẻ về vai diễn cũng như những kỷ niệm vui khi quay phim.


Ha Ji Won tại buổi họp báo


Đoàn phim Sector 7 tại buổi họp báo

Đáng chú ý hơn cả là hé lộ của nam diễn viên Oh Ji Ho về cảnh khóa môi với Ha Ji Won. Anh cảm thấy vô cùng tiếc nuối khi đó chỉ là một nụ hôn nhẹ nhàng chứ không nồng cháy như anh mong đợi. "Tôi có một cảnh hôn với Ha Ji Won trong bộ phim này, tuy nhiên cảnh quay đó có phần khiến tôi thất vọng. Nó được khắc họa rất nhẹ nhàng trong phim vì vậy tôi mong có cơ hội thực hiện cảnh khóa môi với Ha Ji Won trong một tác phẩm khác".
Ha Ji Won và Oh Ji Ho

Bên cạnh đó, Oh Ji Ho cũng hết lời khen ngợi sự vui vẻ, hòa đồng của Ha Ji Won. "Cô ấy rất hay cười và do đó, đóng cặp với cô ấy thật thoải mái".

Oh Ji Ho cũng bày tỏ sự háo hức, mong chờ ngày Sector 7 chính thức công chiếu ra mắt. "Khi tôi quay bộ phim này, bạn bè thường nói đùa về tạo hình của tôi. Họ còn hỏi tôi rằng có phải tôi vào vai thợ mỏ không. Giờ thì tôi rất vui khi có thể chia sẻ về nhân vật của mình".
Hậu trường hài hước của Sector 7

Sector 7 do Yoon Je Kyoon (người đứng sau thành công của siêu phẩm Sóng thần ở Haeundae - bộ phim bán được hơn 10 triệu vé chỉ tính riêng ở Hàn Quốc) sản xuất và được thực hiện dưới bàn tay nhào nặn của đạo diễn Kim Ji Hoon (đạo diễn phim May 18). Phim là câu chuyện ly kỳ về cuộc chiến chống lại một con quái vật bí hiểm ở vùng mỏ dầu.

Dù phải đến ngày 4/8, Sector 7 mới chính thức công chiếu rộng rãi tại Hàn Quốc nhưng phim đã bán được bản quyền phát hành cho 46 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Xuân Phương
Theo A

Chiêm ngưỡng xe đám cưới độc đáo nhất tại Việt Nam

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet