Fan "nổi điên" khi Jung Yong Hwa hôn Park Shin Hye
Fan "nổi điên" khi Jung Yong Hwa hôn Park Shin Hye

Thứ sáu, 05/08/2011 08:40

- Các fan của Lee Sin (Jung Yong Hwa) đã vô cùng giận dữ khi anh hôn cô nàng Gyu Won (Park Shin Hye).
Cuối cùng, sau một thời gian dài xác nhận tình cảm của đối phương cũng như chính bản thân mình, anh chàng Lee Sin (Jung Yong Hwa) và cô nàng Lee Gyu Won (Park Shin Hye) cũng chính thức trở thành người yêu. Đây đánh dấu một bước ngoặt của bộ phim Heartstrings.

Trong tập 10 của Heartstrings, anh chàng Lee Sin đã lấy hết can đảm để bầy tỏ tình cảm với Gyu Won và cô nàng nhận lời với nụ cười rạng rỡ. Sau đó, hai người dính nhau như hình với bóng.  Lee Sin và Gyu Won vẫn chưa công khai tình cảm với mọi người và lấy lý do là hàng xóm để thường xuyên đi cùng nhau. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của hai người cũng không giấu được lâu. Liên tục xuất hiện nhiều tin đồn Lee Sin và Gyu Won đang hẹn hò và Gyu Won bỗng chốc trở thành kẻ thù của rất nhiều nữ sinh trong trường - những người vẫn luôn mê mệt Lee Sin.Lo sợ những cô gái kia sẽ làm hại Gyu Won, Lee Sin cố gắng giấu mối quan hệ của anh với cô. Tuy nhiên, điều này lại khiến Gyu Won cảm thấy vô cùng thất vọng. Nhận ra việc mình làm khiến Gyu Won bị tổn thương, Lee Sin quyết định công khai tình cảm của hai người. Anh nắm tay Gyu Won khi ở trường và chính thức cho mọi người biết hai người là một cặp.Không chỉ có vậy, Lee Sin còn trao Gyu Won một nụ hôn lãng mạn trước sự chứng kiến của mọi người có mặt ở câu lạc bộ anh đang biểu diễn. Chính việc này khiến cho các fan của Lee Sin như "phát điên" vì ghen tị với Gyu Won.

Nụ hôn giữa Lee Sin và Gyu Won nhận được sự tán thưởng của cư dân mạng. Sau khi tập phim được phát sóng, nhiều khán giả đã để lại những nhận xét tích cực: "Xem phim mà tôi muốn trở lại trường học quá. Cảnh hôn thật lãng mạn." "Cách Lee Sin nhìn Gyu Won mới đáng yêu làm sao. Lúc xem cảnh này, tim tôi như nhảy ra ngoài." "Gyu Won thật đáng yêu, quyến rũ. Dù là phụ nữ nhưng tôi vẫn thấy cô ấy thật đáng yêu"....

Xuân Phương
Theo N

Phản ứng siêu hài của mẹ khi con trai báo "người yêu có bầu"

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet