Moon Geun Young đánh bại Park Min Young
Moon Geun Young đánh bại Park Min Young

Thứ sáu, 26/08/2011 09:05

- Moon Geun Young đã vượt qua nữ diễn viên đang nổi đình nổi đám Park Min Young để giành danh hiệu Nữ diễn viên Hàn Quốc được yêu mến nhất.
Kết hợp với ban tổ chức Giải thưởng phim truyền hình Seoul 2011 (2011 Seoul Drama Awards), trang web Yahoo! Korea đã mở cuộc bình chọn Nam, nữ diễn viên được yêu thích nhất năm 2011 của Hàn Quốc, Nhật Bản, Hong Kong, Đài Loan và Trung Quốc. Diễn ra từ 18/7 đến 16/8 và được đăng tải ở ba ngôn ngữ Hàn, Anh, Nhật, cuộc bình chọn đã thu hút sự tham gia của đông đảo cư dân mạng.


Micky Yoochun và Moon Geun Young dẫn đầu hạng mục
Nam, nữ diễn viên Hàn được yêu mến nhất

Cuộc bình chọn trên đã chứng kiến sự tỏa sáng của hai ngôi sao xứ Hàn Micky Yoochun và Moon Geun Young. Vượt qua 115 đối thủ, Yoochun (Sungkyunkwan Scandal) giành vị trí quán quân ở hạng mục giành cho nam với tổng cộng 480 nghìn lượt bình chọn. Giành hai vị trí kế tiếp là hai mỹ nam Jang Geun Suk (Mary Stayed Out All Night) và Kim Rae Won (Can You Hear My Heart).


Micky Yoochun

Trong hạng mục Nữ diễn viên Hàn Quốc được yêu thích nhất, cô nàng Moon Geun Young đã vượt qua "nữ hoàng dao kéo" Park Min Young để giành vị trí đầu tiên. Lần lượt đứng thứ hai và ba là Park Min Young và Ha Ji Won.
 Moon Geun Young


Park Min Young

Danh hiệu Nam, nữ diễn viên Nhật Bản được yêu thích nhất thuộc về Kamiki Ryunosuke và Ashida Mana trong khi đó, hạng mục giải thưởng này của diễn viên Hong Kong thuộc về Lê Diệu Tường và Xa Thi Mạn. "Vạn người mê" Trần Hảo đăng quang ở hạng mục nữ diễn viên Trung Quốc đại lục được yêu thích nhất.


Lê Diệu Tường và Xa Thi Mạn


Trần Hảo

Những diễn viên giành chiến thắng trong cuộc bình chọn này sẽ được mời tới nhận giải Giải thưởng do cư dân mạng bình chọn tại Seoul Drama Awards 2011. Sự kiện trên sẽ diễn ra vào tối ngày 31/8 tại hội trường KBS và được phát sóng trên kênh SBS.

Nhược Anh
Theo A

Mr Đàm cười khẩy khi Trấn Thành nói về 'người thứ ba'

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet