Lương duyên giữa Lee Dong Wook với Kim Sun Ah và Hyun Bin
Lương duyên giữa Lee Dong Wook với Kim Sun Ah và Hyun Bin

Thứ năm, 08/09/2011 06:00

- Với Scent of a Woman, Lee Dong Wook được đặt biệt danh là "Hyun Bin thứ 2". Ngoài ra, bạn diễn cặp của anh trong phim cũng từng sánh đôi bên Hyun Bin trong Nàng Kim Sam Soon.
Sau "hội chứng" Hyun Bin và Cha Seung Won, khán giả Hàn thời gian gần đây mê mệt anh chàng Lee Dong Wook. Nếu như hai vai diễn Kim Jo Won của Hyun Bin trong Secret Garden và Dok Go Jin của Cha Seung Won trong The Greatest Love đã "đánh cắp" trái tim các fan nữ trong nửa đầu năm 2011 thì đến nửa cuối năm, nhân vật Kang Ji Wook của Lee Dong Wook cũng làm được điều tương tự.

Ngay sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, Lee Dong Wook trở lại màn ảnh nhỏ với bộ phim Scent of a Woman. Ngày đầu tiên khi xuất ngũ, Lee Dong Wook đã vội vàng tới trường quay để tham gia buổi chụp poster cho phim. Dường như chính sự nhiệt tâm của anh đối với công việc đã góp phần giúp cho dự án Scent of a Woman thành công. Trong buổi phóng vấn gần đây, mỹ nam này đã vui vẻ chia sẻ về bốn cái tên thường được nói tới cùng anh trong thời gian qua.

1. Hyun Bin
Với vai diễn Kang Ji Wook trong Scent of a Woman, Lee Dong Wook được khán giả đặt cho biệt danh "Hyun Bin thứ 2". Chính Hyun Bin đã đem đến cơn sốt phim tình cảm hài lãng mạn với tác phẩm Secret Garden. Giữa Lee Dong Wook và Hyun Bin cũng có nhiều liên hệ thú vị. Thời gian Hyun Bin nhập ngũ và Lee Dong Wook xuất ngũ khá gần nhau. Chia sẻ về biệt danh "Huyn Bin thứ 2", Lee Dong Wook vui vẻ nói: "Tôi rất vui khi được so sánh với một ngôi sao như Hyun Bin và tôi thấy những liên hệ thời gian giữa hai chúng tôi thật tuyệt. Tôi biết Hyun Bin trẻ hơn tôi một tuổi tuy nhiên tôi vẫn muốn được là Lee Dong Wook hơn".

2. Kim Sun Ah

Sự liên hệ thú vị giữa Hyun Bin và Lee Dong Wook còn có người đẹp Kim Sun Ah. Trước khi đóng cặp với Lee Dong Wook trong Scent of a Woman, Kim Sun Ah sánh đôi bên Hyun Bin trong bộ phim ăn khách Nàng Kim Sam Soon. Lee Dong Wook chia sẻ: "Tôi và Kim Sun Ah gặp nhau lần đầu tiên ở phim trường. Sau khi chào hỏi, chúng tôi đã ôm nhau". Lee Dong Wook và Kim Sun Ah càng thêm gần gũi khi tập nhảy tango trong 1 tháng để thực hiện cảnh quay trong Scent of Woman. "Tôi nghĩ mình có thể nhận được nhiều sự giúp đỡ từ Kim Sun Ah hơn là bị áp lực. Cô ấy luôn biết cách dẫn dắt ở phim trường và rất quan tâm tới những người khác", Lee Dong Wook cho biết.

3. BoomLee Dong Wook và Boom là đồng đội trong một đơn vị. Khi Boom xuất ngũ, Lee Dong Wook đã gửi banner tới chúc mừng cậu. Chia sẻ về Lee Dong Wook, Boom cũng hết lời ca tụng. "Cậu ấy là một nghệ sĩ thuần khiết như một trang giấy trắng vậy". Ngay sau khi Scent of a Woman chiếu ra mắt, Boom đã gửi tặng Lee Dong Wook một lãng hoa chúc mừng. Lee Dong Wook cũng rất vui khi Boom bắt đầu trở lại làng giải trí sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự. "Boom ít tuổi hơn tôi nhưng cậu ấy rất khác biệt. Giờ thì cậu ấy đã trở lại làng giải trí. Tôi đã bảo Boom là hãy mời tôi tham gia một trong các chương trình của cậu ấy".

4. Kim Jae WonKim Jae Won cũng thuộc cùng đơn vị với Lee Dong Wook và hai người thân thiết từ trước khi nhập ngũ. Khi được phóng viên hỏi hãy tự đánh giá thành công của bản thân sau khi xuất ngũ, Lee Dong Wook đã nhắc đến Kim Jae Won đầu tiên. "Tôi có đọc một bài báo rằng Kim Jae Won là nam diễn viên thành công nhất sau khi xuất ngũ, sau đó mới đến tôi. Mục tiêu của tôi là vượt qua cậu ấy."

Nhược Anh
Theo N

Clip mẹ con Elly Trần đánh răng siêu đáng yêu

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet