Yoona (SNSD) trở thành người yêu của Jang Geun Suk
Yoona (SNSD) trở thành người yêu của Jang Geun Suk

Thứ ba, 20/09/2011 00:32

- Sự kết đôi giữa Yoona và Jang Geun Suk càng khiến khán giả thêm chờ mong dự án phim "Love Rides the Rain".
Kiều nữ Yoona của nhóm nhạc nữ đình đám SNSD sẽ sánh đôi bên Jang Geun Suk trong bộ phim truyền hình mới Love Rides the Rain. Theo đại diện công ty chế tác bộ phim, Yoona đang điều chỉnh lịch trình làm việc với nhóm nhạc của mình để có thể ký hợp đồng đảm nhận nữ chính trong Love Rides the Rain. Người này còn cho biết thêm, bộ phim sẽ bấm máy ngay khi Yoona tham gia đoàn phim.

"Thật khó để tìm được một diễn viên nữ ở độ tuổi ngoài 20 có hình tượng trong sáng. Yoona đã cho thấy khả năng diễn xuất trong hai bộ phim You Are My Destiny và Cinderella Man nên chúng tôi đặt kỳ vọng cao vào cô", đại diện nhà sản xuất cho biết.


Yoona và Jang Geun Suk

Love Rides the Rain thuộc thể loại phim bi đượm chất thần kỳ. Phim kể về một chuyện tình từ những năm 1970 được duy trì cho tới kiếp sau. Trong phim, Jang Geun Suk và Yoona mỗi người đều thể hiện hai vai diễn.


Yoona

Ngoài mỹ nam Jang Geun Suk và mỹ nữ Yoona, Love Rides the Rain còn nhận được sự kỳ vọng cao bởi phim được thực hiện dưới bàn tay nhào nặn của Yoon Seok Ho - đạo diễn thành công rực rỡ với chùm phim bốn mùa bao gồm Trái tim mùa thu, Bản tình ca mùa đông, Hương Mùa Hè, Điệu valse mùa xuân và do biên kịch tài năng Oh Soo Yeon (Trái tim mùa thu, Bản tình ca mùa đông) chắp bút. Với sự kết hợp của các ngôi sao hàng đầu xứ Hàn và đội ngũ sản xuất phim tài năng, Love Rides the Rain được dự đoán sẽ tạo nên cơn sốt như Bản tình ca mùa đông.


Jang Geun Suk

Tiếp nối Bae Yong Joon, Jang Geun Suk có lượng fan khổng lồ ở Nhật Bản và một số nước Châu Á khác, còn Yoona cũng nổi đình nổi đám với tư cách thành viên nhóm nhạc SNSD. Trong khi đó, đạo diễn kiêm nhà sản xuất Yoon Seok Ho đã giúp nhiều diễn viên trở thành ngôi sao lớn như Song Hye Kyo và Won Bin trong Trái tim mùa thu, Song Seung Hun và Son Ye Jin trong Hương mùa hè, Han Hyo Joo trong Điệu Valse mùa xuân.

Nhược Anh
Theo N

Phản ứng siêu hài của mẹ khi con trai báo "người yêu có bầu"

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet