Lâm Tâm Như cùng Hoắc Kiến Hoa nhảy múa tưng bừng trên phố
Lâm Tâm Như cùng Hoắc Kiến Hoa nhảy múa tưng bừng trên phố

Thứ sáu, 30/09/2011 09:57

- Cùng ngắm loạt hình ấn tượng của bộ phim truyền hình cổ trang Khuynh Thế Hoàng Phi.
Mới đây, bộ phim truyền hình Khuynh Thế Hoàng Phi đã công bố một loạt ảnh đồ sộ, như một cách "chiêu đãi" fan trước giờ phim lên sóng. Nổi bật trong loạt hình này là những cảnh quay của nữ chính Lâm Tâm Như bên cạnh hai mỹ nam Hoắc Kiến Hoa và Nghiêm Khoan.

Trong Khuynh Thế Hoàng Phi, Lâm Tâm Như vào vai Mã Phức Nhã - nàng công chúa Hạ Quốc mất nước được ba đời đế vương thương yêu. Trong số các mối tình của Phức Nhã, chuyện tình giữa cô và Mạnh Kỳ Hữu (Nghiêm Khoan) chiếm được sự quan tâm của khán giả hơn cả. Mạnh Kỳ Hữu và Phức Nhã yêu nhau say đắm. Tuy nhiên, tình yêu của họ bị ngăn trở bởi vị vua Lưu Liên Thành (Hoắc Kiến Hoa) - người cũng vô cùng say mê Phức Nhã. Không chỉ có vậy, chuyện tình của hai người cũng trở nên "bi đát" hơn khi bản thân Mạnh Kỳ Hữu là người vô cùng mưu mô, thủ đoạn. Anh đã khéo léo lợi dụng ái tình để lật giành được quyền lực.Chuyện tình trắc trở của Phức Nhã phần nào được thể hiện qua những hình ảnh mới công bố. Phức Nhã có những giây phút hạnh phúc bên Kỳ Hữu hoặc Liên Thành, đặc biệt đáng chú ý là cảnh Phức Nhã cùng Liên Thành nhảy múa tưng bừng trên đường phố. Tuy nhiên, cô cũng có nhiều phân cảnh phải rơi lệ, đau lòng.

Bên cạnh hình ảnh của ba diễn viên chính, loạt ảnh lần này còn đem đến cho khán giả cái nhìn cận cảnh về nhiều nhân vật phụ trong phim như Lâm Tâm Như, Hồng Tiểu Linh... Nhìn chung, khán giả nhận xét rằng họ rất ấn tượng với tạo hình nhân vật cũng như bối cảnh đẹp của đoàn phim.

Khuynh Thế Hoàng Phi là bộ phim đầu tiên Lâm Tâm Như bỏ vốn ra sản xuất nên sự kỳ vọng của người xem dành cho bộ phim càng lớn. Tác phẩm này chính thức lên sóng đài truyền hình Hồ Nam vào ngày 30/9.

Một số hình ảnh khác trong Khuynh Thế Hoàng Phi:


Nhược Anh
Theo C

2 nhóm thanh niên vác mã tấu chém nhau ở khuôn viên bệnh viện

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet