Thiên thần "Kim Bum" chuyển nghề đóng phim kinh dị
Thiên thần "Kim Bum" chuyển nghề đóng phim kinh dị

Thứ hai, 19/03/2012 09:21

- Nam diễn viên Kim Bum mới đây đã nhận lời tham gia bộ phim kinh dị rùng rợn, Miracle. Kim Bum sẽ thủ vai một người đàn ông bí ẩn tên Joon.
Thiên thần “Kim Bum” chuyển nghề đóng phim kinh dịVai diễn gần đây nhất của chàng “Gốm” là vai thiên thần trong bộ phim truyền hình “Padam Padam”. Vai diễn người đàn ông bí ẩn có khả năng thấy trước những vụ giết người thông qua những hình vẽ nghệch ngoạc, hứa hẹn sẽ mang đến sự đột phá trong diễn xuất của Kim Bum. Bộ phim đã khởi quay vào ngày 15 tháng 3 vừa qua.Miracle là kể về việc một thám tử tư tên Yang Chun Dong (do Kim Kang Woo đóng) nghi ngờ người họa sĩ graffiti bí ẩn tên Joon có liên quan đến những vụ mất tích và bắt cóc trẻ em.

Đạo diễn Kwon Ho Young, từng thực hiện bộ phim Parallel Life sẽ chịu trách nhiệm chính với Miracle. Nam diễn viên Kim Kang Woo sẽ vào vai một thám tử có tiền án tội bạo lực, và Kim Bum sẽ là điểm nhấn của bộ phim.

 Ha Ji Won và Lee Seung Gi tinh nghịch trên phim trườngMới đây, một vài cảnh hậu trường của bộ phim sắp lên sóng “The King 2hearts” đã được tiết lộ.

Trong hình các diễn viên trông đều rất thân thiện và vui vẻ, đặc biệt là Ha Ji Won và Lee Seung Gi. Cả hai luôn thường trực nụ cười trên môi, tạo dáng chụp ảnh rất hài hước cùng với các diễn viên khác, khiến cho không khí trường quay hết sức vui vẻ.

Từ khi bộ phim bắt đầu bấm máy, các diễn viên đều mang lai bầu không khí ấm áp, thân thiện cho đoàn làm phim bởi sự thân thiết và thấu hiểu lẫn nhau. Trong quá trình quay phim tuy có nhiều khó khan, nhưng các diễn viên và nhân viên trong đoàn đều cố gắng vượt qua, niềm đam mê và tâm huyết của họ đều đặt trọn cho bộ phim.Một đại diện của hãng phim Kim Jong Hak cho biết: “Các diễn viên đã trở nên thân thiết từ khi họ làm việc cùng nhau suốt 2 tháng qua. Họ nói chuyện với nhau về diễn xuất và chụp ảnh cùng nhau. tạo nên một bầu không khí vui vẻ.” và “Tinh thần của các diễn viên ảnh hưởng rất lớn đến bộ phim. Bầu không khí làm việc vui vẻ có thể mang đến một bộ phim chất lượng cao.”

“The King 2hearts”  tập hợp những con người tài giỏi với Lee Jae Gyu trong vai trò nhà sản xuất, người được khen ngợi với bộ phim Beethoven Virus. Kịch bản do Hong Jin Ah viết. Ngoài Ha Ji Won và Lee Seung Gi, bộ phim còn có một dàn diễn viên ấn tượng như Yoon Ke Moon, Lee Yoon Ji, Cho Jung Seok và Yoon Yeo Jeong.

Phim sẽ lên sóng MBC vào ngày 21 tháng 3 tới.

Ngân Nga
(TH)

Dân mạng "phát điên" với bản cover của Crazy Singing Bird

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet