"Nóng mắt" với cảnh quay nhạy cảm trong phim Hoa ngữ
"Nóng mắt" với cảnh quay nhạy cảm trong phim Hoa ngữ

Thứ năm, 22/03/2012 00:31

- Không hẹn mà gặp, nhiều phim điện ảnh Hoa ngữ đồng loạt công bố những cảnh quay gợi cảm để "hút" khán giả.
1. Dương Mịch và Dư Văn Lạc trong Xuân Kiều và Chí Minh

Xuân Kiều và Chí Minh được thực hiện nối tiếp thành công của bộ phim Chí Minh và Xuân Kiều. Phim kể về cuộc sống của một cặp đôi sau khi chia tay.Trong phim, Dư Văn Lạc tiếp tục thể hiện vai Chí Minh. Sau khi chia tay với Xuân Kiều, Chí Minh bị nữ tiếp viên hàng không 9X Ưu Ưu (Dương Mịch) "hút hồn". Tình yêu của hai người phát triển nhanh chóng và chẳng bao lâu sau đã có những cảnh ân ái mặn nồng.

2. Triệu Vy và Châu Tấn tắm trần trong Họa Bì 2

Giống như phần một, Triệu Vy, Trần Khôn và Châu Tấn tiếp tục thể hiện mối tình tay ba đầy phức tạp trong Họa Bì 2. Tuy nhiên, trailer mới công bố của bộ phim này lại khiến khán giả tò mò khi Tiểu Duy (Châu Tấn) và Tịnh công chúa (Triệu Vy) vốn là tình địch nhưng lại có cảnh tắm chung.

Theo một số nguồn tin, màn tắm chung trên chính là phân cảnh hồ ly Tiểu Duy và Tịnh công chúa hoán đổi thân xác. Tiểu Duy muốn có trái tim để được sống kiếp người trong khi Tịnh công chúa lại muốn có nhan sắc xinh đẹp mãi mãi.

3. Huỳnh Hiểu Minh khoe cơ bắp trong Thất Phu

Đoàn phim Thất Phu từ khi khai máy rất ít khi công bố thông tin, khiến khán giả vô cùng tò mò. Mãi tới gần đây, các nhà sản xuất mới đẩy mạnh khâu tuyên truyền khi giới thiệu một loạt hình ảnh. Đáng chú ý nhất trong số đó là loạt ảnh Huỳnh Hiểu Minh khoe cơ bắp cuồn cuộn.

Trong Thất Phu, Huỳnh Hiểu Minh vào vai một "thổ phỉ" trượng nghĩa. Sau này, băng nhóm của anh đã tham gia phong trào chống Nhật. Dự kiến, Thất Phu sẽ ra rạp Trung Quốc bắt đầu từ 24/4 tới.

Nhược Anh
(TH)

Chắc hẳn bạn sẽ đổ gục với đoạn Flashmob siêu dễ thương này

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet