"Gia thế" hiển hách của Micky Yoochun
"Gia thế" hiển hách của Micky Yoochun

Thứ bảy, 31/03/2012 08:03

- Trong cả ba bộ phim truyền hình mà anh tham gia, Micky Yoochun đều thể hiện vai diễn công tử con nhà giàu có, quyền thế.
Thời gian gần đây, anh chàng Micky Yoochun "hút hồn" đông đảo các fan khi thể hiện đồng thời hai vai diễn hoàng thái tử Lee Gak thời Chosun và anh chàng Yong Tae Yong thời hiện tại. Diễn xuất tinh tế và hài hước của Micky Yoochun nhận được lời khen ngợi của đông đảo khán giả. Bên cạnh đó, người xem còn đặc biệt thích thú khi biết rằng trong cả ba bộ phim anh tham gia, Micky Yoochun đều thể hiện vai công tử con nhà giàu có, quyền lực và mỗi nhân vật có một sức hút riêng.
Micky Yoochun trong Sungkyunkwan Scandal

Vào năm 2010, Micky Yoochun bén duyên màn ảnh nhỏ với vai chính trong bộ phim cổ trang Sungkyunkwan Scandal. Trong phim, Yoochun vào vai Lee Sun Joon - con trai duy nhất của Tả thừa tướng Lee Jung Moo thời vua Jeongjo. Tới năm 2011, Yoochun tiếp tục hóa thân thành chàng công tử nhà giàu với vai Song Yoo Hyun trong Miss Ripley. Song Yoo Hyun là người thừa kế tập đoàn kinh doanh khu nghỉ dưỡng Mondo. Anh chàng giàu đến mức hẹn hò với bạn gái bằng phi cơ riêng.


Micky Yoochun trong Miss Ripley

Đến The Rooftop Prince, "xuất thân" của vai diễn mà Yoochun thể hiện được nâng thêm một bậc - hoàng thái tử Lee Gak quyền lực. Ở thời hiện đại, nhân vật của Yoochun cũng có gia thế hiển hách không kém - là người thừa kế của tập đoàn bán hàng qua mạng.

Nhiều cư dân mạng nhận xét: "Càng ngày, vai diễn của Micky Yoochun càng là những nhân vật có quyền lực lớn hơn. Địa vị ngàng càng sang trọng. Đúng là chỉ Micky Yoochun mới được như thế. Ngay cả Hyun Bin cũng không được như vậy."..."Đại gia đời thứ hai. Đi đâu để tìm người như thế này chứ"...


Micky Yoochun trong The Rooftop Prince

Đại diện nhà sản xuất cũng cho biết: "Hầu hết các diễn viên đều muốn một lần vào vai đại gia đời thứ hai. Chúng tôi cũng rất ngạc nhiên khi Yoochun được thể hiện  vai công tử con nhà giàu có ba lần liên tiếp. Tuy nhiên, vai diễn của Yoochun trong The Rooftop Prince sẽ có nhiều điểm khác biệt so với hai nhân vật anh thể hiện trước đó. Khán giả hãy cùng đón xem sự mới mẻ và diễn xuất tuyệt vời của Yoochun."

The Rooftop Prince hiện đang phát sóng trên kênh SBS vào tối thứ Tư và Năm hàng tuần.

Nhược Anh
Theo A

Chiêm ngưỡng xe đám cưới độc đáo nhất tại Việt Nam

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet