Ngắm ảnh cưới của Lệnh Hồ Xung và Nhậm Doanh Doanh
Ngắm ảnh cưới của Lệnh Hồ Xung và Nhậm Doanh Doanh

Thứ tư, 25/04/2012 14:14

- Bộ phim Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ của biên kịch Vu Chính tiếp tục gây xôn xao cộng đồng mạng.
Dự án phim Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ của "biên kịch vàng" Vu Chính (Cung Tỏa Tâm Ngọc, Mỹ nhân tâm kế) dù mới khởi quay được hơn một tháng nhưng đã trở thành đề tài được bàn tán sôi nổi trên mạng. Ngay khi bấm máy, tác phẩm này đã khiến khán giả vô cùng thất vọng khi chọn Viên San San (nữ chính của Cung Tỏa Châu Liêm) thể hiện vai Thánh cô Nhậm Doanh Doanh.


Nhậm Doanh Doanh (Viên San San)

Nhiều fan nhận xét Viên San San không những diễn xuất "nhạt" mà nhan sắc cũng quá thường, khó có thể diễn tả được Nhậm Doanh Doanh - một trong những nhân vật nữ được yêu thích nhất trong tiểu thuyết kiếm hiệpKim Dung. Ngoài ra, người xem cũng chê bai kịch liệt tạo hình nhân vật lòe loẹt của bản phim này.
Lệnh Hồ Xung (Hoắc Kiến Hoa)

Không những không hài lòng về diễn viên nữ chính và tạo hình nhân vật, khán giả còn "tá hỏa" với những thông tin về việc Vu Chính sẽ "chế" thêm chuyện tình tay ba giữa Đông Phương Bất Bại với Lệnh Hồ Xung và Nhậm Doanh Doanh, hay xuất hiện các nhân vật mới như Đông Phương Tiểu Muội hay mối tình đầu của Đông Phương Bất Bại. Mới đây, biên kịch họ Vu còn khiến khán giả bất ngờ với cảnh quay kết hôn giữa Lệnh Hồ Xung và Nhậm Doanh Doanh.
Cảnh quay đám cưới ngọt ngào của Lệnh Hồ Xung (Hoắc Kiến Hoa)
và Nhậm Doanh Doanh (Viên San San)

Lệnh Hồ Xung (Hoắc Kiến Hoa) và Nhậm Doanh Doanh (Viên San San) đều trông vô cùng rạng ngời trong bộ trang phục cưới cổ trang. Doanh Doanh dịu dàng tựa vào vai Lệnh Hồ Xung và chàng ôm nàng âu yếm.

Ngoài những hình ảnh mới, Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ gần đây cũng công bố thêm một số tuyến nhân vật phụ. Trong số đó, đáng chú ý nhất là nam diễn viên đình đám một thời Trương Vệ Kiện sẽ thể hiện vai Lục Trúc Ông, còn mỹ nam Huỳnh Hải Băng hóa thân thành Độc Cô Cầu Bại.
Lục Trúc Ông (Trương Vệ Kiện)


Độc Cô Cầu Bại (Huỳnh Hải Băng)

Nhược Anh
Theo B

Mr Đàm cười khẩy khi Trấn Thành nói về 'người thứ ba'

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet