"Choáng" với màn khóa môi nồng cháy của sao 63 tuổi
"Choáng" với màn khóa môi nồng cháy của sao 63 tuổi

Thứ bảy, 20/10/2012 02:46

- Đúng là "gừng càng già càng cay"!
Dù đã bước sang tuổi 63, nhưng nam diễn viên Lưu Tùng Nhân vẫn có những cảnh quay khóa môi nồng cháy trong bộ phim truyền hình Silver Spoon, Sterling Shackles (Danh viện vọng tộc) của đài TVB. Những cảnh quay này được thực hiện với hai bạn diễn kém Lưu Tùng Nhân tới mấy chục tuổi - Dương Di và Giang Mỹ Nghi.Những hình ảnh đoàn phim Silver Spoon, Sterling Shackles mới công bố khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng bởi mức độ nóng bỏng của các nụ hôn của Lưu Tùng Nhân. Nam diễn viên này đã có nụ hôn đầy "bạo lực" với Dương Di khi mà cô nàng dường như sắp cắn đứt môi đối phương. Trong khi đó, nụ hôn với Giang Mỹ Nghi tuy trông nhẹ nhàng hơn những vẫn gây ấn tượng sâu sắc cho khán giả.

Chia sẻ về việc có quá nhiều cảnh ôm hôn trong Silver Spoon, Sterling Shackles, Lưu Tùng Nhân vui vẻ cười nói: "Ôi dào, cảnh hôn thì có là gì đâu. Các bà vợ của tôi trong phim đều rất đẹp. Khi quay các cảnh thân mật, tôi cảm thấy nó thật gợi cảm và dễ dàng nhập tâm. Cảnh quay lên phim trông thật lắm đấy".

Silver Spoon, Sterling Shackles là bộ phim được thực hiện để kỷ niệm 45 năm thành lập đài truyền hình TVB. Phim sẽ ra mắt khán giả bắt đầu vào ngày 22/10 tới, nối tiếp bộ phim truyền hình The Last Steep Ascent.Silver Spoon, Sterling Shackles xoay quanh câu chuyện về một gia đình quyền lực tại Hong Kong những năm 1930. Trong phim, Lưu Tùng Nhân vào vai Arthur Chung - một luật sư tài năng, yêu chuộng sự công bằng nhưng lại khá gia trưởng. Ông có tới bốn bà vợ và một cô nhân tình.

Nam diễn viên Lưu Tùng Nhân bật mí thêm một số chi tiết về bộ phim: "Bộ phim này không chỉ xoay quanh câu chuyện những người phụ nữ tranh giành sự sủng ái của tôi. Đến phần cuối bộ phim, tôi và con trai tôi đã xóa bỏ thành công chế độ đa thê. Khi vợ cả mất, nhân vật của tôi đã có sự thay đổi lớn. Hai trong số ba bà vợ còn lại của tôi sau này đã bỏ đi với tình yêu đích thực trong đời họ. Cuối cùng, tôi nhận ra người mà tôi yêu nhất chính là bà vợ thứ tư (Dương Di thể hiện) và đã cố gắng để chinh phục lại tình yêu của cô ấy".

Nhược Anh
Theo J

Clip mẹ con Elly Trần đánh răng siêu đáng yêu

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet