Điểm danh các thầy cô "sát thủ chiêu trò" trên màn ảnh Hàn
Điểm danh các thầy cô "sát thủ chiêu trò" trên màn ảnh Hàn

Thứ ba, 20/11/2012 08:24

- Nhân ngày 20-11 hãy cùng 2Sao điểm lại những thầy cô giáo lắm chiêu và thương yêu học sinh hết mực nổi tiếng trong màn ảnh Hàn Quốc.
Bộ 6 giáo viên trong “Cao thủ học đường”

Những thấy cô giáo nổi tiếng với những chiêu trò dạy học khác người nhưng lại tạo nên thành quả vô cùng lớn với khởi đầu từ những học sinh cá biệt. Đồng thời qua bộ phim họ còn gửi đến các thầy cô khác cách dạy dỗ đúng đắn để tạo hiệu quả nhất cho học sinh.

Kim Ha Neul trong “Phẩm chất quý ông”Cô giáo đạo đức chuyên đi lo dọn hậu quả của ba họ sinh hư sau những lần ẩu đả - Kim Ha Neul. Tuy vậy Kim Ha Neul không hề cảm thấy ghét học sinh mà ngược lại, cô luôn chăm sóc cho học trò của mình và chỉ bảo họ nên người.

Thầy giáo Dong Joo trong “Wandeugi”
Một thầy giáo với cung cách dạy học như một tên bụi đời và những lời nói thẳng thừng không hoa mỹ đã tìm ra được tài năng trong Wandeuk - một cậu thanh niên thích quậy phá và biến cậu thành một võ sĩ đấm bốc giỏi.

Ba thầy cô trong “Dream high 1”
Một thầy giáo chuyên xếp bét trong lượt bầu chọn của học sinh ba năm liên tiếp, một ông thầy giáo có tài nhưng nhát cáy và một cô giáo nghiêm khắc đã đào tạo được những cô cậu thành niên xốc nổi, ngang bướng và quê mùa trở thành những ngôi sao tỏa sáng trong sự nghiệp của mình.

Thầy giáo Jeong Yak Yong trong “Sungkyunkwan Scandal”Một ông thầy mang trò ảo thuật phương tây vào trường học phương đông thời xưa, ngang nhiên nhận tiền đút lót của học sinh ngay tại lớp học song mỗi câu nói mỗi hành động lại chưa đựng những bài học sâu sắc gửi đến các học trò của mình.

Thầy giáo mỹ nam Goo Seung Suk trong “Fly, Daddy, Fly”Một cậu học sinh trở thành thầy giáo quyền anh của một ông công chức quèn vì bảo vệ con gái mà đương đầu với những lưu manh học đường. Chỉ trong vòng 45 ngày với một “ông học sinh già” và một môn thể thao chiến đấu, làm được kì tích từ những điều đặc biệt chính là thấy giáo mỹ nam Goo Seung Suk ( Lee Jun Ki )

Thầy giáo Yang Ji Sam trong “I am Sam”Một giáo viên nhút nhát Yang Ji Sam một ngày kia nhận được một khoán tiền lớn với nhiệm vụ làm gia sư cho cô con gái độc nhất của trùm mafia với điều kiện phải đảm bảo chuyện học hành cô trò quỷ sứ này. Không chỉ vậy, Yang Ji Sam cùng các thầy cô giáo khác với tấm lòng của mình còn cảm hóa được cậu học trò Chae Moo Shin lạnh lùng luôn tràn đầy hận thù trong lòng.

Linh Linh

Dân mạng "phát điên" với bản cover của Crazy Singing Bird

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet