Dương Mịch và Phùng Thiệu Phong hứa hẹn gây sốt
Dương Mịch và Phùng Thiệu Phong hứa hẹn gây sốt

Thứ năm, 13/12/2012 12:18

- Hai năm sau bộ phim truyền hình ăn khách Cung Tỏa Tâm Ngọc, Dương Mịch và Phùng Thiệu Phong hứa hẹn tiếp tục "hút hồn" khán giả với dự án phim Hổ phù truyền kỳ.
1. Dương Mịch và Phùng Thiệu Phong hứa hẹn gây sốt

Sau Cung Tỏa Tâm Ngọc, Dương Mịch và Phùng Thiệu Phong trở thành cặp đôi đẹp được đông đảo khán giả yêu mến. Thậm chí, nhiều fan còn từng mong rằng giữa hai người sẽ có "phim giả tình thật". Hiện tại, dù cả Dương Mịch và Phùng Thiệu Phong đều đã có người yêu nhưng hai người vẫn được coi là cặp đôi ấn tượng trong lòng đông đảo người xem.Vào nửa cuối tháng 12 này, các fan sẽ tái ngộ cặp đôi Dương Mịch và Phùng Thiệu Phong với bộ phim cổ trang dã sử hoành tráng Hổ Phù Truyền Kỳ, lên sóng giờ vàng kênh truyền hình trung ương Trung Quốc. Trong Hổ Phù Truyền Kỳ, Phùng Thiệu Phong vào vai Tín Lăng Quân Ngụy Vô Kỵ - một người tài năng đức độ, được Ngụy vương cũng như văn võ bá quan đều ngưỡng mộ. Tín Lăng Quân và Như Cơ - con gái của Trường Đình Hầu cảm mến nhau sâu sắc, tuy nhiên tình cảm của hai người không thành.

Như Cơ sau này phải nhập cung, trở thành phi của Ngụy vương. Tuy vậy, cô nàng vẫn luôn quan tâm và giúp đỡ Tín Lăng Quân. Sau này, Như Cơ còn giúp Tín Lăng Quân trong kế hoạch đánh cắp hổ phù để huy động quân nước Ngụy cứu nước Triệu.

Ngoài Dương Mịch và Phùng Thiệu Phong, Hổ Phù Truyền Kỳ còn có sự tham gia của nhiều diễn viên tên tuổi khác bao gồm Trần Bảo Quốc, Đường Nhất Phi, Lý Tông Hàn... Phim lên sóng kênh CCTV8 bắt đầu từ 18/12 tới.

2. Lưu Khải Uy phồng má đáng yêu trên phim trường

Lưu Khải Uy - bạn trai Dương Mịch thời gian gần đây khá bận rộn tham gia bộ phim cổ trang Giang Nam tứ đại tài tử. Theo ghi nhận của phóng viên, nam diễn viên này quay phim rất tận tình. Trong mỗi cảnh quay, Lưu Khải Uy đều rất đầu tư công sức và chú ý đến từng yêu cầu của đạo diễn. Nhờ đó, các phân cảnh đều hoàn thành thuận lợi.
Lưu Khải Uy phồng má đáng yêu trên phim trường Giang Nam tứ đại tài tử.

Không chỉ có vậy, Lưu Khải Uy còn thương xuyên có những biểu cảm hài hước như phồng má, chu môi, khiến các nhân viên đoàn phim không thể nhịn được cười. Nhờ đó, không khí trường quay thêm phần vui vẻ, thoải mái.

Cùng ngắm những hình ảnh đáng yêu của Lưu Khải Uy tại trường quay Giang Nam tứ đại tài tử:Nhược Anh
(TH)

Chắc hẳn bạn sẽ đổ gục với đoạn Flashmob siêu dễ thương này

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet