Ngắm phiên bản Lữ Hậu xinh đẹp nhất
Ngắm phiên bản Lữ Hậu xinh đẹp nhất

Thứ ba, 08/01/2013 06:49

- Tần Lam được khen là diễn viên thể hiện vai Lữ Hậu xinh đẹp nhất trên màn ảnh.
Tần Lam là nữ diễn viên khá có duyên với vai Lữ Hậu. Người đẹp đồng thời thể hiện vai diễn người phụ nữ đầy quyền uy này trong hai tác phẩm bao gồm phiên bản điện ảnh Bữa tiệc của vua (The Last Supper) và bộ phim truyền hình Sở Hán truyền kỳ. Tuy cùng vào vai một nhân vật nhưng Tần Lam lại đem đến cho khán giả những cảm nhận vô cùng khác nhau trong mỗi bộ phim.


Hai phiên bản Lữ Hậu đối lập của Tần Lam trong Bữa tiệc của vua
và Sở Hán truyền kỳ

Bữa tiệc của vua khắc họa một Lữ Hậu giai đoạn sau trung niên, do đó tạo hình của Tần Lam không hề xinh đẹp mà có phần xấu xí với  nhiều vết nhăn trên gương mặt. Nhân vật này toát lên vẻ toan tính và ghê gớm. Trái ngược, trong Sở Hán truyền kỳ, nhân vật Lữ Hậu của Tần Lam lại có tạo hình trẻ trung và xinh đẹp. Trông cô nàng rất ra dáng một chỗ dựa vững chắc, đứng sau thành công của bậc đế vương.


Lữ Hậu (Tần Lam) đẹp dịu dàng trong Sở Hán truyền kỳ

Vẻ đẹp dịu dàng của "Lữ Hậu" Tần Lam hoàn toàn chinh phục cảm tình của khán giả. Nhiều cư dân mạng đã không tiếc lời khen dành cho người đẹp này. Thậm chí, người xem còn đánh giá Lữ Hậu của Tần Lam là xinh đẹp nhất trong mọi phiên bản trên màn ảnh.


Lữ Hậu (Tần Lam) đẹp dịu dàng trong Sở Hán truyền kỳ

Sở Hán truyền kỳ là dự án kinh phí lớn, được thực hiện dưới bàn tay nhào nặn của đạo diễn Cao Hy Hy (đạo diễn Tân Tam Quốc Diễn Nghĩa). Ngoài Tần Lam, phim còn có sự tham gia của các diễn viên Trần Đạo Minh, Hà Nhuận Đông, Lý Y Hiểu...

Bộ phim trên đã ra mắt khán giả bắt đầu từ cuối tháng 12/2012. Ngay sau khi lên sóng, phim đã gây sốt tại nhiều kênh truyền hình lớn của Trung Quốc như An Huy, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thiên Tân...

Nhược Anh
Theo Y

2 nhóm thanh niên vác mã tấu chém nhau ở khuôn viên bệnh viện

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet