Lệnh Hồ Xung quá tình cảm bên Đông Phương Bất Bại
Lệnh Hồ Xung quá tình cảm bên Đông Phương Bất Bại

Thứ sáu, 11/01/2013 07:20

- Mối quan hệ tình cảm trong Tiếu Ngạo Giang Hồ phiên bản mới sẽ vô cùng lằng nhằng, phức tạp.
Hơn một năm trở lại đây, 'biên kịch vàng' Vu Chính ấp ủ kế hoạch chuyển thể hàng loạt tiểu thuyết kiếm hiệp nổi tiếng của nhà văn Kim Dung lên màn ảnh nhỏ. Mở đầu chính là tác phẩm Tiếu Ngạo Giang Hồ. Dự án này tuy chưa lên sóng nhưng đã gây không ít "sóng gió" trong dư luận. Đầu tiên là khâu lựa chọn diễn viên. Khán giả kịch liệt phản đối việc Vu Chính để "gà cưng" của ông là Viên San San thể hiện vai diễn "nặng ký" Thánh cô Nhậm Doanh Doanh.

Chưa hết tranh cãi về việc tuyển chọn diễn viên, Vu Chính lại làm khán giả lắc đầu ngán ngẩm vì tạo hình nhân vật quá "sến". Người xem nhận xét, tạo hình dàn diễn viên Tiếu Ngạo Giang Hồ chẳng khác nào một "đàn vẹt" với đủ màu sắc lòe loẹt. Ngoài ra, cư dân mạng cũng không đồng tình khi để các ni cô phái Hằng Sơn để tóc dài.

Không dừng lại ở đó, Vu Chính còn mạnh tay chế lung tung các tuyến tình cảm trong Tiếu Ngạo Giang Hồ để "chơi trội". Theo đó, anh chàng Lệnh Hồ Xung ngoài tuyến tình cảm với tiểu sư muội Nhạc Linh San và Thánh cô Nhậm Doanh Doanh còn có những cảnh thân thiết với giáo chủ Đông Phương Bất Bại.Trong loạt ảnh đoàn phim Tiếu Ngạo Giang Hồ mới công bố, Lệnh Hồ Xung (Hoắc Kiến Hoa) và Đông Phương Bất Bại (Trần Kiều Ân) cùng trải qua rất nhiều chuyện. Lúc thì hai người cùng bị ngã dưới một hồ nước, khi thì Lệnh Hồ Xung dìu Đông Phương Bất Bại đi. Trong một hình ảnh, Đông Phương Bất Bại dùng kim kề sát vào cổ dọa giết Lệnh Hồ Xung nhưng ánh mắt hai người trông vẫn đầy tình cảm.

Dự kiến, Tiếu Ngạo Giang Hồ sẽ ra mắt khán giả bắt đầu từ 5/2 tới.

Nhược Anh
(TH)

Cuộc đời bi đát của người hùng trong bức ảnh gây chấn động thế giới

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet