3 người đẹp 'Thiên Long' đọ quyến rũ trong sắc trắng
3 người đẹp 'Thiên Long' đọ quyến rũ trong sắc trắng

Thứ tư, 16/01/2013 07:21

- Màu trắng được các chuyên gia tạo hình Thiên Long Bát Bộ 2013 khá ưa chuộng.
Bản phim Thiên Long Bát Bộ mới nhất làm nóng các cộng đồng mạng không phải bởi những lời trầm trồ khen ngợi mà là các lời chê bai, chỉ trích nặng nề. Từ khâu chọn diễn viên, đến tạo hình nhân vật, bộ phim đều khiến khán giả không hài lòng.

Nếu tập hợp dàn nhân vật của Thiên Long Bát Bộ 2013 lại, có lẽ sẽ có đủ bảy sắc cầu vồng. Trong số đó, dường như chỉ có những trang phục trắng là chiếm được cảm tình của người xem hơn cả. Sắc trắng được chọn là tạo hình chủ đạo cho nhiều nhân vật trong Thiên Long Bát Bộ, trong đó tiêu biểu là ba người đẹp Vương Ngữ Yên (Trương Mông), Lý Thu Thủy (Giả Tịnh Văn) và en gái Lý Thu Thủy (Cao Viên Viên).

Vương Ngữ Yên xinh hơn trong trang phục trắng


Khi những hình ảnh đầu tiên của Vương Ngữ Yên (Trương Mông thể hiện) bị rò rỉ, khán giả không khỏi thất vọng bởi tạo hình của người đẹp này. Trong bộ trang phục màu xanh, Vương Ngữ Yên bị chê là giống nông dân hơn Thần tiên tỷ tỷ.
Vương Ngữ Yên (Trương Mông)

Tuy nhiên sau đó, nàng "Vương Ngữ Yên" Trương Mông dần lấy lại điểm trong lòng khán giả khi xuất hiện trong những trang phục trắng thuần khiết. Người xem nhận xét, tuy vẫn chưa toát lên được khí chất thần tiên của nhân vật nhưng dù sao Vương Ngữ Yên cũng trông xinh hơn rất nhiều.

Lý Thu Thủy và em gái đẹp rạng ngời trong sắc trắng


Nếu như dàn diễn viên chính của Thiên Long Bát Bộ 2013 khiến khán giả phải "bàn ra tán vào" thì những diễn viên khách mời lại nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía người xem. Tiêu biểu như lựa chọn hai người đẹp Giả Tịnh Văn và Cao Viên Viên vào vai Lý Thu Thủy và em gái Lý Thu Thủy.Lý Thu Thủy (Giả Tịnh Văn)

Giả Tịnh Văn và Cao Viên Viên từng hóa thân thành tình địch trong một bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết Kim Dung là Ỷ Thiên Đồ Long Ký năm 2003. Trong Thiên Long Bát Bộ lần này, hai người tiếp tục vào vai tình địch nhưng có chút đổi khác. Đó là vai diễn của Cao Viên Viên không còn là phản diện mà là chính diện còn nhân vật của Giả Tịnh Văn rất dữ dằn, độc ác.
Em gái Lý Thu Thủy (Cao Viên Viên) và Lý Thu Thủy (Giả Tịnh Văn)

Lý Thu Thủy (Giả Tịnh Văn) là phu nhân của Vô Nhai Tử đồng thời là bà ngoại của Vương Ngữ Yên. Trong khi đó, vai diễn của Cao Viên Viên là em gái của Lý Thu Thủy - người mà Vô Nhai Tử luôn si mê. Cả hai cùng có tạo hình xinh đẹp, cao quý trong sắc trắng.

Nhược Anh
(TH)

Dân mạng "phát điên" với bản cover của Crazy Singing Bird

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet