'Cô gái mù' Song Hye Kyo đẹp mê hồn
'Cô gái mù' Song Hye Kyo đẹp mê hồn

Thứ bảy, 19/01/2013 09:40

- Ngoài ra, cô nàng Dani của nhóm nhạc T-ara bị khán giả chỉ trích gay gắt vì diễn kém.
1. 'Cô gái mù' Song Hye Kyo đẹp mê hồn

Với bộ phim truyền hình mới That Winter, The Wind Blows, kiều nữ Song Hye Kyo sẽ đón nhận một thử thách mới khi hóa thân thành Oh Young - cô gái mù được thừa hưởng cả một tập đoàn giàu có. Qua những hình ảnh đoàn phim mới công bố, dường như Song Hye Kyo hóa thân rất tốt vào nhân vật của mình. Trong ảnh, Song Hye Kyo đang đứng một mình. Trên tay cô cầm một cây gậy và một cốc cà phê. Ánh mắt nhìn vô định của Song Hye Kyo cho thấy cô hoàn toàn nhập vai thành một cô gái khiếm thị.That Winter, The Wind Blows kể về câu chuyện Oh Young - cô gái có cuộc sống vật chất sung túc nhưng lại thiếu thốn tình cảm khi bị mẹ bỏ rơi từ khi còn nhỏ. Không chỉ có vậy, Oh Young còn thất bại trong tình yêu đầu và đột nhiên phải đối mặt với căn bệnh mù lòa.

Tham gia cùng với Song Hye Kyo trong phim còn có các diễn viên Jo In Sung, Kim Tae Woo, Kim Bum,  Bae Jong Ok, Jung Eun Ji (nhóm nhạc A Pink). Phim dự kiến sẽ ra mắt khán giả bắt đầu từ 13/2 tới.

2. Dani (T-ara) bị chỉ trích vì diễn kém

Cô nàng Dani của nhóm nhạc T-ara hiện đang tham gia bộ phim truyền hình học đường ăn khách School 2013. Tuy nhiên, sự lấn sân điện ảnh của cô nàng không mấy được khán giả đón nhận bởi diễn xuất quá kém.

Mới đây, một cư dân mạng còn chụp lại một cảnh quay để phàn nàn về tinh thần làm việc kém chuyên nghiệp của Dani. Cảnh quay này xoay quanh một nhóm học sinh, trong đó có nhân vật của Dani đang đứng cạnh cô giáo Jung In Jae (Jang Na Ra). Khi này, Dani có một biểu cảm rất kì lạ, khiến khán giả chỉ trích cô nàng làm việc kém tận tụy, lúc nào cũng chỉ chăm chăm vào máy quay.Nhiều cư dân mạng nhận xét: "Dani quên rằng mình đang quay phim chứ không phải trên sân khấu à?" "Ngày nay, thậm chí các diễn viên nhí cũng làm việc chuyên nghiệp hơn Dani". "Mọi người đều tập trung diễn xuất, ngoại trừ Dani. Chắc hẳn cô ấy sẽ là gánh nặng cho những người khác".

Tuy nhiên, vẫn có một số người bày tỏ ý kiến bênh vực Dani: "Dù gì cô ấy cũng là người mới nên mắc lỗi là điều không tránh khỏi". "Khi xem tập phim này, tôi không hề nhận thấy điều đó".

Nhược Anh
(TH)

Nam thanh niên nhận cái kết "đắng" khi tỏ tình ở trường ĐH

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet