Son Ye Jin 'qua đêm' nhà Kim Nam Gil
Son Ye Jin 'qua đêm' nhà Kim Nam Gil

Thứ năm, 25/07/2013 23:38

- Trong khi đó, cô nàng Moon Geun Young phải ngượng ngùng cởi áo khi anh chàng Kim Bum đứng ngay bên cạnh.
1. Son Ye Jin 'qua đêm' nhà Kim Nam Gil

Trong tập 18 bộ phim truyền hình Shark, tình cảm tay ba giữa Jo Hae Woo (Son Ye Jin) với chồng cô Oh Joon Young (Ha Suk Jin) và mối tình đầu Ha Yi Soo (Kim Nam Gil) ngày càng thêm phức tạp. Sau khi phát hiện ra Hae Woo có mối quan hệ thân thiết trên mức bình thường với Yi Soo, Joon Young đã rất tức giận. Vì vậy, anh bắt đầu đối xử lạnh lùng với cô.Khi Hae Woo tới thăm Hyun Sik - bố của Joon Young trong bệnh viện, anh đã bảo cô hãy về đi. Hae Woo lúc này muốn ở lại vì cô cảm thấy lo lắng. Thế nhưng Joon Young vẫn nhất quyết yêu cầu cô ra về: "Em lo lắng ư? Hãy về đi. Anh chẳng có gì để nói với em cả".

Thái độ lạnh lùng của Joon Young khiến Hae Woo cảm thấy rất buồn và cô đã uống rất nhiều rượu. Sau đó, cô tới nhà của Yi Soo trong tình trạng say mềm. Yi Soo đã đặt Hae Woo nằm trên giường và nằm bên cạnh cô rồi ngắm cô ngủ. Khi Hae Woo tỉnh giấc thì Yi Soo lại ngủ thiếp đi. Cô nàng vuốt má Yi Soo và nhìn anh ngủ.

2. Moon Geun Young cởi áo, lộ vai trần

Tập 8 bộ phim truyền hình Goddess of Fire Jung Yi mang đến cho khán giả một cảnh quay thú vị khi cô nàng Yoo Jung (Moon Geun Young) phải thay áo ngay bên cạnh Kim Tae Do (Kim Bum). Trước đó, các bạn trong xưởng làm đồ gốm đã hắt nước vào người Jung để chơi đùa. Quần áo ướt nhẹp, Jung suýt chút nữa bị lộ việc giả nam trang.

Đúng lúc đó, Tae Do đến và giải cứu cho cô nàng. Khi đi một quãng, Tae Do đã cởi áo ngoài ra để cho Jung thay áo. Khi này, Jung yêu cầu Tae Do quay đi và bắt đầu cởi áo ra. Vừa thay áo, Jung vừa nói: "Đừng có nhìn. Huynh không được nhìn đâu đấy".

Sau khi thay đồ xong, Jung cùng Tae Do nằm trên một tảng đá và nói chuyện vui vẻ. Có thể thấy, quan hệ giữa hai người ngày càng thân thiết.

Nhược Anh
(TH)

2 nhóm thanh niên vác mã tấu chém nhau ở khuôn viên bệnh viện

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet