5 diễn viên The Heirs là 'bản sao' nhân vật hoạt hình Disney
5 diễn viên The Heirs là 'bản sao' nhân vật hoạt hình Disney

Thứ năm, 24/10/2013 23:37

– Các nhân vật trong phim thường có một mối liên kết nào đó với nhau khiến người xem phải tò mò đoán già đoán non xem sau này họ sẽ có thành đôi hay không.
Ngoài ra, đôi khi tính cách của nhân vật cũng khiến người xem liên tưởng đến một nhân vật khác.

Choi Young Do (Kim Woo Bin) - HadesHades là một nhân vật phản diện của Disney nhưng ít ra nhân vật này có khiếu hài hước. Điều đó rất phù hợp với nhân vật Choi Young Do, cho tới hiện nay thì nhân vật này có một chút đáng ghét nhưng anh lại là người thông minh, quyến rũ. Và nếu xét về biểu cảm thì Hades và Choi Young Do chính là bậc thầy về biểu cảm bằng lông mày.

Kim Won (Choi Jin Hyuk) - ScarNgười anh trai luôn chìm đắm trong sự ghen tị và chỉ mong có cơ hội để đâm sau lưng em trai của mình. Nếu so sánh giữa Choi Jin Hyuk và Scar thì cả hai đều là người thích nắm quyền lực như một ông vua.

Yoo Rachel ( Kim Ji Won) = The QueenLạnh lùng, mưu mô và xinh đẹp tất cả đều hội tụ trong vai diễn của Rachel và nhân vật Hoàng Hậu. Cả hai nhân vật này đều không thích cô gái dễ thương nhưng lại kiêu ngạo xuất hiện trong tầm ngắm của họ.

Yoon Chan Young (Kang Min Hyuk) = Thomas ( Pocahontas )Thomas là nhân vật không chỉ đẹp trai mà còn là một người bạn xứng làm tri kỉ. Cũng giống như Thomas, Yoo Chan Young là một người bạn tuyệt vời mỗi khi ai đó cần tâm sự.

Lee Bo Na (Krystal) = The BimbettesMặc dù Bimbettes xuất hiện trong phim hoạt hình là ba người nhưng vai diễn Lee Bo Na có thể ‘ nhập hồn ‘ vào cả ba khi cô chỉ quan tâm tới người mình yêu. Và cũng chỉ mất 0,2 giây có thể từ cười mà biến sang tức giận ngay được.

Minh Huyền

Mr Đàm cười khẩy khi Trấn Thành nói về 'người thứ ba'

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet