Khát vọng tình yêu trong “Cô gái mặt trời”
Khát vọng tình yêu trong “Cô gái mặt trời”

Thứ tư, 29/07/2009 10:25

Ngay sau khi 30 tập phim “Duyên phận” kết thúc, “Cô gái mặt trời” sẽ lên sóng. Bộ phim tình cảm Hàn Quốc là câu chuyện về khát vọng, tình yêu và lòng thù hận giữa hai chị em không cùng dòng máu với hai người đàn ông mê đắm họ.
Shin Do Young (Kim Ji Soo thủ vai) là phát thanh viên hàng đầu của Hàn Quốc. Xinh đẹp, tài năng, tính cách dễ thương, sinh trưởng trong một gia đình danh tiếng, Shin Do Young luôn tỏa sáng ở bất cứ nơi nào cô đến.  Cô có khả năng nổi trội trong việc lên kế hoạch, phát sóng các chương trình TV và được nhiều đàn ông ngưỡng mộ.


Phim Cô gái mặt trời

Là mẫu phụ nữ có thể hủy diệt mọi thứ để đạt được mục đích, nhưng ẩn giấu đằng sau nụ cười ấm áp và tuyệt đẹp của Shin Do Young lại là nỗi cô đơn vô tận.

Cô vốn xuất thân từ trẻ mồ côi, may mắn được một cặp vợ chồng tốt bụng nhận làm con nuôi. Vợ chồng họ không thể có con, nhưng khi  “cô con gái trong ống nghiệm” của họ chào đời, Do Young lo sợ bố mẹ nuôi không còn thương yêu cô như trước nữa, cô đã bỏ rơi đứa em gái 5 tuổi, Yun Sa Wol của bố mẹ nuôi tại một nhà ga.


Cặp đôi Cha Dong Wu và Yun Sa Wo

Nhiều năm trôi qua, Do Young bất ngờ gặp lại và ngày càng thân thiết với Sa Wol (Lee Ha Na thủ vai), người giờ đây đã trở thành một nhà quản lý tài năng. Cô lớn lên từ một cô nhi viện, tính cách độc lập và rất mạnh mẽ. Cô lớn lên với một ký ức mơ hồ về cha mẹ và một người chị gái mình yêu quí...

Chuyện gì sẽ xảy ra khi Yun Sa Wol phát hiện ra hành động khi xưa của Do Young?  Sa Wol có thực sự bị người chị của mình bỏ rơi nhiều năm về trước hay không...? Liệu tình yêu có chiến thắng được lòng thù hận?


Hai chị em không chung dòng máu

 Bộ phim tình cảm Hàn Quốc là câu chuyện về khát vọng, tình yêu và lòng thù hận giữa hai chị em không cùng dòng máu với hai người đàn ông mê đắm họ: Kim Jun Se ( Han Jae Suk thủ vai) và Cha Dong Wu (Jung Gyu Woon thủ vai)...

Cô gái mặt trời, dài 31 tập của  đạo diễn Bae Kyung Soo bắt đầu khởi chiếu từ ngày 16/7 trên VTC1, buổi 12 giờ trưa, ngay sau khi bộ phim Duyên phận kết thúc.

Theo Dân Trí

Hoa hậu Phạm Hương hát La Vie en Rose tặng Fan nhân dịp 20/10

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet