Những kẻ giết nguời hàng loạt đáng sợ nhất trong phim kinh dị
Những kẻ giết nguời hàng loạt đáng sợ nhất trong phim kinh dị

Thứ bảy, 06/02/2010 16:02

- Với khuôn mặt lạnh lùng, ghớm ghiếc, những kẻ sát nhân hàng loạt trong phim kinh dị thực sự khiến khán giả phải rùng mình, sởn tóc gáy khi xem phim.
Khi nhắc đến các bộ phim kinh dị, bạn thường nghĩ đến điều gì? Đó có thể là sự rùng rợn, máu me và cũng có thể là các kẻ giết người hàng loạt. Trong dòng phim kinh dị, có khá nhiều bộ phim hay và để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả với hình ảnh các tên sát nhân hàng loạt. Hãy cùng điểm qua những kẻ giết người hàng loạt đáng sợ nhất trong các bộ phim kinh dị.

1. Freddy Krueger trong phim “A Nightmare on Elm Street”

Có khả năng giết người ngay trong giấc mơ của người đó, Freddy Krueger xứng đáng nằm trong danh sách những tên giết người hàng loạt đáng sợ nhất trong lịch sử phim kịnh dị. Với móng vuốt chó sói, chiếc áo len Cosby và chiếc mũ Indiana Jones, Freddy Krueger đã giết chết rất nhiều thanh niên thông qua giấc mơ của họ. Đối với hắn, giết người giống như một thú chơi tiêu khiển.

2. Jason Voorhees trong phim "Friday the 13th"

Jason là huyền thoại giết người hàng loạt trong phim kinh dị bởi hai nguyên do chính: Thứ thất, hắn luôn truy đuổi những cô gái bán khỏa thân trong rừng. Đây là một trong những cảnh phim khá cuốn hút đối tượng khán giả tuổi teen. Thứ hai, Jason luôn thay đổi vũ khí giết người. Hắn có thể giết người với một cây rìu, bằng rao dựa hoặc bằng cưa. Thậm chí, hắn có thể dùng một tờ giấy để giết chết người. Trong phim “Friday the 13th”, Jason đã dùng một tờ giấy cứa cổ một cô gái.

3. Michael Myers trong phim "Halloween"Michael Myers có thể giết ba người một lúc chỉ với một con dao làm bếp. Chính nhờ nhân vật Myers mà con dao làm bếp trở thành vật dụng phổ biến tại Mỹ.

4. Ghostface trong phim "Scream"

Không như những bộ phim kinh dị khác khi kẻ sát nhân hàng loạt chỉ là một người, trong bộ phim “Sream” có tới vài tên sát nhân giả trang giống Ghostface (khuôn mặt của ma) và đi giết người hàng loạt. Phục trang của Ghostface gồm một mặt nạ và một chiếc áo chùm đầu màu đen. Ghostface có thể không nổi tiếng như những kẻ giết người hàng loạt khác nếu so về số lượng người hắn đã lấy đi mạng sống, nhưng đổi lại đây là nhân vật có trang phục ấn tượng nhất trong lịch sử phim kinh dị.

5. Chucky trong phim "Child's Play"

Trong bộ phim "Child's Play", Chucky là một con búp bê và cũng là nơi trú ẩn của linh hồn một kẻ sát nhân. Linh hồn của kẻ sát nhân này muốn tìm cách chuyển nơi trú ngụ từ Chucky sang một cậu bé, chủ nhân của búp bê Chucky. Tuy nhiên, ý định này của hắn không thành công. Vì thế, hắn cố giết cậu bé và bất cứ ai cản đường hắn. Có lẽ Chucky chỉ là một món đồ chơi, nhưng nó lại khiến rất nhiều đứa trẻ sợ run người khi nhìn thấy búp bê Chucky tại các cửa hàng đồ chơi.

6. Jigsaw trong phim "Saw"


Jigsaw, nhân vật chính trong loạt phim kinh dị "Saw" là một người đàn ông đang cận kề cái chết, giam giữ  những nạn nhân của mình trong những thiết bị chết người và coi đó là trò chơi" để các nạn nhận tự tìm đường thoát ra. Luật lệ của trò chơi này được Jigsaw ghi âm lại trong một cuốn băng hoặc một cuốn video. Các nạn nhân thường phải tự cắt xẻo cơ thể để có thể thoát khỏi trò chơi. Jigsaw thường có một con búp bê hoặc một con rối để làm phân tán và chọc tức các nạn nhân bằng giọng nói của hắn.
Hồng Anh
Theo SP

Dân mạng "phát điên" với bản cover của Crazy Singing Bird

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet