Ám ảnh đêm trăng tròn
Ám ảnh đêm trăng tròn

Chủ nhật, 11/04/2010 08:30

- Cùng 2Sao điểm lại những clip ấn tượng nhất về cảnh người hóa sói trên màn ảnh.
Kể từ khi xuất hiện lần đầu trong "Werewolf of London" (1935), chủ đề người sói được khai thác khá nhiều trên màn ảnh Hollywood. Cũng chính những bộ phim trên đã khiến không ít người cảm thấy sợ hãi vào mỗi dịp trăng tròn vì cứ đến thời điểm đó, "người sói" lại từ bỏ hình dạng con người để chuyển sang bộ dạng của sói. Hãy cùng 2Sao điểm lại những cảnh "người hóa sói" rùng rợn và ấn tượng trong các bộ phim Hollywood.

1. An American Werewolf in London (1981)Cùng với "The Howling" và "Wolfen", "An American Werewolf in London" được đánh giá là một trong những bộ phim kinh dị về người sói hay nhất. Bộ phim đặc biệt gây ấn tượng với màn hóa sói của David Kessler (David Naughton) trong đêm trăng tròn. Tạo hình xuất sắc của người sói trong phim cũng giúp "An American Werewolf in London" giành được giải Oscar cho hóa trang xuất sắc nhất.


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.


2. The Company of Wolves  (1984)Trong khi phần lớn cảnh hóa sói trong các bộ phim khác thường tập trung vào sự biến đổi từ làn da như  màu da sạm lại, lông sói dài ra thì bộ phim "The Company of Wolves" lại xây dựng cảnh này theo một hướng hoàn toàn khác. Khi chuyển thành sói, nhân vật trong bộ phim đã lột da của mình sau đó các bộ phận cơ thể mới từ từ chuyển sang hình dáng của sói.


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.


3. The Howling  (1981)

Cũng giống như  "An American Werewolf in London", "The Howling" của đạo diễn Joe Dant được đánh giá là một trong những bộ phim kinh dị về người sói cổ điển xuất sắc. Cảnh người hóa sói trong phim để lại dấu ấn trong lòng khán giả nhờ những biến dạng kì dị trên khuôn mặt của Eddie (Robert Picardo thủ vai).


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này. 4. Silver Bullet  (1985)

"Silver Bullet" được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết "Cycle of the Werewolf" của nhà văn Stephen King và do đạo diễn  Dan Attias chỉ đạo thực hiện. Bộ phim đặc biệt cuốn hút khán giả với màn hóa sói của vị linh mục một mắt.


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.


5. The Monster Squad  (1987)

Nếu như trong các bộ phim kể trên, đa số các cảnh hóa sói đều diễn ra trong thời gian khá lâu thì trong "The Monster Squad " cảnh này lại diễn ra khá chóng vánh, chỉ mất chưa đầy 20 giây. Tuy nhiên, không vì thế mà cảnh hóa sói trong phim kém ấn tượng hơn so với các bộ phim khác. Với bộ dạng thay đổi đột ngột, đi kèm tiếng hú ghê rợn của người sói, cảnh hóa sói này đã chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả.


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.Hồng Anh
Theo RT

Rớt nước mắt với chuyện tình của người bị bệnh down

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet