Những màn khiêu vũ thiêu đốt màn ảnh
Những màn khiêu vũ thiêu đốt màn ảnh

Thứ tư, 14/04/2010 00:35

- Giống như cảnh nóng, các màn khiên vũ bốc lửa trên màn ảnh cũng thu hút sự chú ý đặc biệt của khán giả. Xin giới thiệu tới độc giả một số màn khiêu vũ nóng bỏng nhất trên màn ảnh Hollywood.
1. Rose McGowan trong phim "Grindhouse":

"Grindhouse" do hai nhà làm phim nổi tiếng Robert RodriguezQuentin Tarantino đồng viết kịch bản, đạo diễn và sản xuất. Trong phim, nữ diễn viên xinh đẹp Rose McGowan vào vai Cherry Darling - một vũ công và cô đã có màn trình diễn múa cột hết sức tuyệt vời.

Với thân hình gợi cảm và những động tác uyển chuyển, khéo léo, màn trình diễn của Cherry Darling đã khuấy động bầu không khí của cả câu lạc bộ đêm.


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.


2. Salma Hayek trong phim "From Dusk Till Dawn":

Màn trình diễn của Salma Hayek trong phim "From Dusk Till Dawn" được đánh giá là một trong những màn khiêu vũ "khiêu khích" nhất trên màn ảnh. Xuất hiện với chiếc mũ thổ dân và con trăn quấn quanh cổ, Salma đã "hút hồn" hầu hết các đấng mày râu trong quán bar. Màn khiêu vũ của cô tuy không sôi động, bốc lửa  nhưng lại hết sức gợi cảm với điệu bộ lả lướt, uốn éo.


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.


3. Jessica Alba trong phim "Sin City":

Nói đến các màn khiêu vũ nóng bỏng nhất trên màn ảnh không thể không nhắc tới màn trình diễn của Nancy (Jesscica Alba thủ vai) trong "Sin City", bộ phim được chuyển thể từ seri tiểu thuyết cùng tên của Frank Miller.

Theo cuốn tiểu thuyết, nhân vật Nancy xuất hiện là cảnh cô khiêu vũ hoàn toàn nude trên sân khấu. Tuy nhiên khi lên phim, các nhà sản xuất đã chỉnh sửa chi tiết này. Theo đó, Nancy sẽ không nude mà diện một bộ đồ gợi cảm và nhảy bốc lửa cùng một sợi dây. Chỉ bấy nhiêu thôi cùng đủ làm "náo loạn" quán bar.


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.


4. Demi Moore trong phim "Striptease":

Demi Moore nhận được khoản thù lao kếch xù - 12,5 triệu đô la Mỹ khi tham gia bộ phim "Striptease" (1996) và trở thành nữ diễn viên có cát xê cao nhất trong thời điểm đó.
Trong phim, Demi Moore có một màn múa cột hết sức sexy tại quán bar. Hầu như không một ai trong có thể rời mắt khỏi  màn trình diễn đó. Mọi ánh mắt của đấng mày râu đều đổ dồn vào những động tác uyển chuyển cùng thân hình gợi cảm của Demi Moore.


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.


5. Jamie Lee Curtis trong phim "True Lies":Khi tham gia "True Lies", Jamie Lee đã 36 tuổi nhưng cô vẫn chứng tỏ cho khán giả thấy mình còn rất gợi cảm. Trong phim, Helen Tasker (Jamie Lee thủ vai) có cảnh khiêu vũ cho chồng cô là Harry Tasker (Arnold Schwarzenegger thủ vai) xem. Diện bộ đồ lót hết sức khiêu gợi, Helen Tasker ban đầu nhảy khá vụng về. Nhưng sau đó, cô nhanh chóng bắt nhịp và đã trình diễn một màn khiêu vũ hết sức nóng bỏng với cột giường...


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.


6. Sáu anh chàng trong phim "The Full Monty":

Không chỉ nữ giới mà đàn ông cũng có thể thực hiện những màn khiêu vũ nóng bỏng. Điều này được minh chứng rõ nét với màn nhảy sexy của sáu chàng trai trong bộ phim "The Full Monty".Sáu chàng trai xuất hiện trên sân khấu trong những bộ quần áo hết sức thanh lịch. Tuy nhiên, đồ trên người họ ít dần cùng với nhịp điệu của màn khiêu vũ. Cuối cùng, cả sáu chàng trai cùng khiêu vũ nude. Màn trình diễn của sáu người thực sự "hút hồn" tất cả các quý bà, quý cô dưới sân khấu.


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.Mai Mai

Dân mạng "phát điên" với bản cover của Crazy Singing Bird

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet