Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy - nam, nữ diễn viên được yêu thích nhất
Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy - nam, nữ diễn viên được yêu thích nhất

Thứ hai, 10/05/2010 00:28

- Hai ngôi sao nổi tiếng của điện ảnh Hoa Ngữ - Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy đã vinh dự nhận được giải thưởng nam, nữ diễn viên được yêu thích nhất tại Liên hoan phim Sinh viên Bắc Kinh lần thứ 17.
 Liên hoan phim Sinh viên Bắc Kinh lần thứ 17 (the 17th Beijing College Student Film Festival) đã khép lại vào tối ngày 8/5 với sự "lên ngôi" của bộ phim về đề tài tình báo "Phong Thanh" (The Message). Vượt qua 39 đối đủ khác, "Phong Thanh" của đạo diễn Trần Quốc Phú và các diễn viên Lý Băng Băng, Châu Tấn,  Huỳnh Hiểu Minh, Tô Hữu Bằng, Trương Hàm Dư đã được vinh danh tại hạng mục phim hay nhất trong liên hoan phim trên.


"Phong Thanh" giành giải phim hay nhất tại
Liên hoan phim Sinh viên Bắc Kinh lần thứ 17

 "Phong Thanh" ra mắt khán giả vào cuối tháng 9/2009, lấy bối cảnh cuộc chiến tranh chống Nhật của nhân dân Trung Quốc vào những năm 40, xoay quanh chuyện một điệp viên người Nhật Bản dùng các biện pháp tra tấn dã man để đối phó với các tình báo Trung Quốc.


Wang Quan'an nhận giải đạo diễn xuất sắc nhất

Danh hiệu đạo diễn xuất sắc nhất thuộc về Wang Quan'an với bộ phim "Apart Together". Cũng chính bộ phim này đã mang về cho anh giải thưởng kịch bản xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Berlin.


Huang Bo nhận giải nam diễn viên xuất sắc nhất


Đào Hồng nhận giải nữ diễn viên xuất sắc nhất

Hạng mục nam diễn viên xuất sắc nhất thuộc về Huang Bo với vai diễn ấn tượng trong phim " Cow" trong khi đó vai diễn trong "Death Dowry" mang về cho nữ diễn viên khả ái danh Đào Hồnghiệu nữ diễn viên xuất sắc nhất.


Triệu Vy gửi lời cảm ơn qua điện thoại

Nữ diễn viên Triệu Vy giành được giải thưởng nữ diễn viên được yêu thích nhất. Đây là lần thứ 3 cô vinh dự nhận được giải thưởng này trong liên hoan phim Sinh viên Bắc Kinh. Do mới sinh em bé và không thể tới nhận giải thưởng được nên Triệu Vy đã gửi lời cảm ơn qua điện thoại.


Huỳnh Hiểu Minh nhận giải nam diễn viên được yêu thích nhất

Trong khi đó, danh hiệu nam diễn viên được yêu thích nhất thuộc về anh chàng điển trai Huỳnh Hiểu Minh.

Jing Boran (diễn viên trong phim "Toàn thành nhiệt luyến) đã vượt qua Lý Vũ Xuân, diễn viên trong bộ phim bom tấn Hong Kong "Thập Nguyệt Vi Thành" để giành diễn viên mới xuất sắc nhất.


 Diệp Vỹ Tín nhận giải đạo diễn được yêu thích nhất

Hạng mục đạo diễn được yêu thích nhất vinh danh Diệp Vỹ Tín với bộ phim hành động ăn khách "Diệp Vấn 2" (Ip Man 2). Phát biểu khi lên nhận giải, vị đạo diễn này cho biết rất có thể ông sẽ thực hiện tiếp phần phim thứ 3 về cuộc đời vị danh sư Diệp Vấn, thầy dạy của huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long. Nếu được thực hiện, rất có thể nam diễn viên Huỳnh Hiểu Minh sẽ được đảm nhận một vai diễn quan trọng.


Phùng Tổ Minh biểu diễn tại LHP Sinh viên Bắc Kinh lần thứ 17

Phùng Tổ Minh, con trai của ngôi sao võ thuật Thành Long cũng tới biểu diễn tại lễ bế mạc Liên hoan phim Sinh viên Bắc Kinh. Trong màn trình diễn của mình, anh cũng không quên gửi lời chúc tới mẹ nhân dịp Ngày của mẹ. Được biết, hôm đó mẹ của Phùng Tổ Minh cũng tới xem lễ bế mạc.


Wang Luo Dan

Diễn viên trẻ Wang Luodan được mời làm một trong những người trao giải tại Liên hoan phim Sinh viên Bắc Kinh năm nay. Tại buổi lễ bế mạc tối hôm đó, nữ diễn viên này đã chia sẻ thời gian khó khăn mà cô phải trải qua khi còn là sinh viên và khuyến khích các sinh viên khác cố gắng để đạt được mục tiêu của mình. Wang Luodan còn hé lộ rằng cô từng bị trượt trong kì thi vào lớp diễn xuất nhưng thật may là sau đó cô gặp được một thầy dạy tuyệt vời


Diễn viên Wang Baoqiang lên trao giải phim hài hay nhất tại LHP Sinh viên Bắc Kinh lần thứ 17


Ca sĩ Lý Jian biểu diễn bài hát "Legend" tại
 LHP Sinh viên Bắc Kinh lần thứ 17

Hồng Anh
Theo CRI

Clip mẹ con Elly Trần đánh răng siêu đáng yêu

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet