Bình chọn: Sao phim cấp 3 nào hấp dẫn nhất?
Bình chọn: Sao phim cấp 3 nào hấp dẫn nhất?

Thứ tư, 08/09/2010 00:30

- Nhân dịp Lilo hóa thân thành ngôi sao phim sex Linda Lovelace trong phim mới, hãy cùng điểm qua những gương mặt nổi tiếng của dòng phim cấp ba thập niên 70.
1. Linda Lovelace

Linda Lovelace là một trong những ngôi sao "phim người lớn" nổi tiếng nhất thế giới với vai diễn trong bộ phim sex đình đám Deep Throat (1972). Sau thành công của bộ phim trên, Linda Lovelace tiếp tục góp mặt trong nhiều bộ phim đáng chú ý khác như Deep Throat Part II (1974) và Exotic French Fantasies (1974).Tuy dòng "phim người lớn" giúp Linda Lovelace nổi tiếng nhưng vào đầu thập niên 80 chính người đẹp này lại trở thành đại diện cho phong trào phản đối các văn hóa phẩm khiêu dâm. Lý giải về việc này, Linda cho biết cô bị người chồng Chuck Trayno lạm dụng và ép buộc đóng "phim người lớn" chứ bản thân cô không hề mong muốn tham gia những bộ phim như thế.

2. Marilyn Chambers

Trước khi thực sự bước chân vào dòng "phim người lớn", Marilyn Chambers từng có cảnh khỏa thân trong bộ phim Together (1971) cũng như làm người mẫu và vũ công bán nude. Marilyn nổi tiếng với bộ phim sex Behind the Green Door (1972) và được coi là ngôi saođầu tiên có thể kiếm được nhiều khoản tiền lớn từ dòng "phim người lớn".Cũng giống như Linda Lovelace, tuy Marilyn nổi tiếng nhờ dòng phim cấp ba nhưng bà lại khuyên các cô gái không nên bước chân vào ngành công nghiệp này. "Lời khuyên của tôi đối với những người muốn gia nhập vào dòng phim người lớn là: Tuyệt đối không nên. Bạn sẽ vì nó mà đau lòng. Nó sẽ khiến bạn cảm thấy trống rỗng. Nếu bạn đã có công việc rồi thì hãy chuyên tâm với nó, đừng có từ bỏ", Marilyn chia sẻ trong một bài phóng vấn năm 2004.

3. Ginger Lynn

Ginger Lynn là một trong những gương mặt nổi bật nhất trong dòng phim người lớn những năm đầu thập niên 1980. Ginger nổi tiếng với những bộ phim mà nhân vật của cô  đồng thời có quan hệ tình cảm với hai người đàn ông. Ginger bỏ túi nhiều bộ phim "nóng" nổi tiếng như Surrender in Paradise (1983), (1985) và Ten Little Maiden’s Ginger Lynn: America’s Sweetheart (1992).Vào năm 1986, Ginger quyết định ngừng tham gia các bộ phim người lớn với cố gắng xây dựng một sự nghiệp diễn xuất chính thống. Tuy nhiên, cô chỉ được đảm nhận các vai rất nhỏ. Đến năm 1999, Ginger lại quay trở lại dòng phim người lớn với Torn, White LightningNew Wave Hookers 6.

4. Vanessa del Rio

Vanessa del Rio được biết đến là một trong những ngôi sao phim cấp ba đầu tiên mang dòng máu Latin. Vanessa bước chân vào mảng phim này từ năm 1974 và trong vòng 25 năm, nữ diễn viên này đã góp mặt trong hơn 100 bộ phim và video "nóng".Trong năm 1986, Vanessa từng quyết định rút lui khỏi dòng phim người lớn vì lo sợ bị nhiễm căn bệnh thế kỷ AIDS. Tuy nhiên sau đó không lâu, cô quay trở lại sự nghiệp diễn viên phim cấp ba. Những bộ "phim người lớn" tiêu biểu của Vanessa bao gồm China Doll (1974), Forbidden Ways (1976) và Co-Ed Fever (1980)

5. Seka

Seka là siêu sao của dòng phim cấp ba. Sau khi xem một số bộ phim "nóng", Seka quyết định tham gia dòng phim này vì thấy rằng mình có thể diễn tuyệt vời hơn bất cứ ngôi sao phim cấp ba nào. Cô bỏ túi nhiều bộ phim người lớn đình đám như Dracula Sucks (1978), Teenage Desires (1978).Cũng như Vanessa del Rio, Seka cũng quyết định không đóng phim cấp ba vào cuối những năm 1980 do lo sợ có thể bị nhiễm AIDS. "Tôi không muốn đóng thể loại phim này nữa... Tôi muốn sống mà". Tuy nhiên đến năm 1993, Seka đã trở lại dòng phim này.

Bình chọn: Sao phim cấp 3 nào hấp dẫn nhất ?


Như Lan
(Tổng hợp)

Mr Đàm cười khẩy khi Trấn Thành nói về 'người thứ ba'

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet