Những cặp tình nhân đẹp nhất phim thần tượng Đài Loan (2)
Những cặp tình nhân đẹp nhất phim thần tượng Đài Loan (2)

Thứ bảy, 16/10/2010 06:41

- Ngoại hình đẹp, kịch bản thú vị và diễn xuất tốt đã giúp họ viết nên những câu chuyện tình yêu cảm động và thu hút đến mức khiến người ta khó lòng rời mắt khỏi màn ảnh...

Những cặp tình nhân đẹp nhất phim thần tượng Đài Loan (P1)

Vương Tâm Lăng và Trương Đông Lương


Phim hợp tác: “Smile Pasta” (Tình cờ)

Trong phim, Vương Tâm Lăng vào vai cô nữ sinh đại học Thành Hiểu Thi vừa đáng yêu, dũng cảm nhưng cũng khá ngốc nghếch, rất tin vào lời nguyền về tình yêu chưa đầy 3 tháng sẽ chia tay; Trương Đông Lương vào vai chàng ca sĩ chính của nhóm nhạc Freedom, là ngôi sao thần tượng rất ghét những sự so sánh. Hai con người tưởng chừng chẳng liên quan gì đến nhau này không may đụng độ trên đường, và cũng vì vậy mà nảy sinh một mối tình! 

Minh Đạo và Tăng Chi Kiều


Phim hợp tác: “The Magicians of Love” (Phép màu)

Một câu chuyện tình yêu trong tiệm cắt tóc. Tình yêu của Tiểu Bối Á Tư phải trải qua bao trắc trở mới đi được đến cùng bên nhau. Âm nhạc lay động lòng người cùng hình ảnh hoa lệ khiến người xem có một ấn tượng sâu sắc về một câu chuyện đẹp.

Lập Uy Liêm và Lưu Phẩm Ngôn


Phim hợp tác: “Green Forest, My Home” (Tia sáng xanh hạnh phúc)

Trong khu rừng linh thiêng, chàng trai và cô gái cùng có một ước nguyện, nhưng rồi vô tình để lạc mất nhau. Đến khi gặp lại, họ mới cảm thấy như vừa tỉnh một giấc mộng và nhận ra hóa ra người mình tìm kiếm không ở đâu xa…

Quách Phẩm Siêu và An Dĩ Hiên


Phim hợp tác: “The Outsiders 1”, “The Outsiders 2” (“Đấu Ngư 1”, “Đấu Ngư 2”)

Thế giới của hai người có thể là bạn bè, có thể là kẻ thù, có thể kề vai cùng vượt qua mọi chuyện, nhưng nếu họ yêu nhau, kết quả chỉ có thể sẽ chẳng còn gì cả. Giống như loài chim yêu cá, ra sức tìm cách ở bên nhau chỉ làm tổn thương đối phương, hủy hoại chính mình, thế mà hai nhân vật chính trong bộ phim này dù càng cách biệt thì lại càng dựa vào nhau để vượt qua những trở ngại của hoàn cảnh. Mối tình của cặp trai tài gái sắc làm lay động trái tim người xem, khiến họ thổn thức cùng nhân vật. 

Châu Du Dân và Từ Hy Viên


Phim hợp tác: “Meteor Garden” (“Vườn sao băng”), “Mars” (“Chiến thần”)

Vẻ đẹp trai của Châu Du Dân được nhận xét là giống nhất với nguyên tác của nhân vật Hoa Trạch Loại trong nguyên bản truyện tranh“Vườn sao băng” và anh khiến người ta bị mê hoặc ngay lần đầu tiên khi xuất hiện trên màn ảnh. Khí chất u sầu mà trầm tĩnh của một mảnh F4 làm nhiều người tới nay vẫn cho rằng, cô nàng Sam Thái của Từ Hy Viên vốn dĩ nên thuộc về Hoa Trạch Loại. Cặp đôi này không những có mối tình đẹp qua hai bộ phim đình đám là “Vườn sao băng” và “Chiến thần” trên màn ảnh mà còn cả trong đời thực. Mặc dù giờ đây Châu Du Dân Từ Hy Viên đã đường ai nấy đi nhưng trong lòng người hâm mộ họ mãi vẫn là một trong những cặp đôi thần tượng đẹp nhất trên màn ảnh Đài Loan.

Trang Trần
(Tổng hợp)

 

Xôn xao với ca khúc "Thành phố mùa mưa" trên cộng đồng mạng

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet