Những ngôi sao 9X nổi tiếng nhất Trung Quốc (P2)
Những ngôi sao 9X nổi tiếng nhất Trung Quốc (P2)

Thứ bảy, 13/11/2010 07:29

- Những nữ diễn viên khả ái dưới đây đã minh chứng câu "tài không đợi tuổi".
>> Những ngôi sao 9X nổi tiếng nhất Trung Quốc (P1)

07. Quách Bách Lộ


Sinh ngày 25/7/1997, Quách Bách Lộ là một trong những sao nhí nổi tiếng nhất làng giải trí Hoa Ngữ hiện nay. Một lần, bố của Bách Lộ đăng ảnh của em lên trên mạng với suy nghĩ đơn giản là ghi lại quá trình lớn lên của con gái mình. Ông không thể ngờ rằng những hình ảnh đáng yêu của Bách Lộ thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng và cô bé bắt đầu nổi tiếng từ đây.


Quách Bách Lộ khi nhỏ

Khi còn nhỏ, Quách Bách Lộ có tính cách khá hướng nội, e dè. Chính vì vậy, cha của Bách Lộ quyết định cho em tham gia các lớp học trình diễn thời trang, múa ballet, học đàn để tăng sự tự tin cho cô bé. Vẻ đẹp đáng yêu, thánh thiện của Bách Lộ thu hút sự chú ý của nhiều hãng thời trang cho trẻ em và nhờ đó em trở thành người mẫu nhí đắt giá.


Quách Bách Lộ vào vai Chu Chỉ Nhược khi nhỏ trong
Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký

Bách Lộ bắt đầu đóng phim từ năm 2003 và từ đó đến nay đã góp mặt trong gần 10 bộ phim. Điểm nhấn trong con đường điện ảnh của em chính là vai Chu Chỉ Nhược khi nhỏ trong bộ phim Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký của nhà chế tác danh tiếng Trương Kỷ Trung. Khi phim được phát sóng, nét đẹp và diễn xuất đáng yêu của Bách Lộ chinh phục trái tim của đông đảo người xem và nhờ đó cô bé ngày càng nổi tiếng.

Quách Bách Lộ từng được tờ Korea Daily bình chọn là Trung Quốc đệ nhất tiểu mỹ nữ và cho rằng sự nổi tiếng của em không hề thua kém các ngôi sao lớn.
Quách Bách Lộ trong Liên Minh Chính Nghĩa

Bộ phim mới nhất mà Quách Bách Lộ tham gia là tác phẩm truyền hình  Liên Minh Chính Nghĩa. Trong bộ phim này, Bách Lộ đảm nhận vai nữ chính Phi Nhi.

08. Quan Hiểu Đồng


Quan Hiểu Đồng tuy mới 13 tuổi (sinh ngày 17/9/1997) nhưng lại rất dày dạn kinh nghiệm diễn xuất. Tính tới thời điểm này, Hiểu Đồng đã góp mặt trong hơn 10 bộ phim điện ảnh và 30 bộ phim truyền hình.

Điểm nhấn đầu tiên trong sự nghiệp của cô bé là vai diễn Tiểu Khuynh Thành trong bộ phim Vô Cực của đạo diễn Trần Khải Ca. Trong năm 2009, Hiểu Đồng cũng thu hút sự chú ý của báo giới và khán giả với vai diễn của Lâm Chí Linh lúc nhỏ trong Thích Lăng.Trong Thích Lăng, dù hợp tác với nhiều ngôi sao nổi tiếng như Châu Kiệt Luân, Lâm Chí Linh nhưng Quan Hiểu Đồng vẫn hết sức tự tin với khả năng diễn xuất của mình. Điều kiện khắc nghiệt khi quay phim ở sa mạc cũng không thể làm cô bé sợ hãi.


Quan Hiểu Đồng và Lưu Đào


Quan Hiểu Đồng và Châu Kiệt Luân

Trong dòng phim truyền hình, Quan Hiểu Đồng cũng chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả qua các tác phẩm Công Chúa Đại Lý (thể hiện vai Lưu Đào khi nhỏ) và Cố Mộng - bộ phim có sự góp mặt của nhiều diễn viên nổi tiếng như Trần Khôn, Lý Tiểu Nhiễm, La Hải Quỳnh.

09. Vương Sa Sa
So với các diễn viên 9X nổi tiếng khác, có thể Vương Sa Sa không xinh đẹp bằng nhưng với thân hình chuẩn, dễ thương và đặc biệt là lối diễn xuất tự nhiên, cô chiếm được sự yêu mến của đông đảo khán giả.


Vương Sa Sa trong Võ Lâm Ngoại Truyện

Vương Sa Sa để lại ấn tượng tốt trong lòng khán giả với vai diễn Mạc Tiểu Bối trong Võ Lâm Ngoại Truyện. Tuy nhận được nhiều lời mời đóng phim nhưng Sa Sa không hề sao nhãng việc học tại trường võ thuật Vân Phi tỉnh Hồ Bắc. Trong tương lai, Vương Sa Sa hứa hẹn trở thành một ngôi sao trong dòng phim võ thuật.

10. Dương Lệ Hiểu

Sinh năm 1992 nhưng Dương Lệ Hiểu đã bỏ túi hơn 30 bộ phim truyền hình cũng như điện ảnh. Tuy hầu hết vai diễn của Lệ Hiểu là vai phụ nhưng chúng đều được khán giả đánh giá cao.Trong số các bộ phim Lệ Hiểu đã tham gia, đáng chú ý nhất là các vai diễn: Tề Tư Điềm lúc nhỏ trong Anh chị em tôi, Hỏa Hạ Ly trong Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên 3, Chương Tử Quân khi nhỏ trong Người đàn bà không khóc...

Xuân Phương
(Tổng hợp)

2 nhóm thanh niên vác mã tấu chém nhau ở khuôn viên bệnh viện

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet