Yoon Eun Hye “cặp” Park Yoochun? - Jung Yong Hwa tái ngộ Park Shin Hye
Yoon Eun Hye “cặp” Park Yoochun? - Jung Yong Hwa tái ngộ Park Shin Hye

Thứ sáu, 25/02/2011 13:33

– Anh chàng trưởng nhóm nhạc C.N.BLUE Jung Yong Hwa và nữ diễn viên trẻ Park Shin Hye có thể có một cơ hội thứ hai để yêu nhau trên màn ảnh....
01/ Jung Yong Hwa tái ngộ Park Shin Hye

 Theo như thông báo, cả  Jung Yong Hwa và Park Shin Hye đã nhận được đề nghị đóng vai chính trong bộ phim mới của MBC mang tên "Festival". Phim được thực hiện dưới sự chỉ đạo của đạo diễn/nhà sản xuất Pyo Min Soo, và lên kế hoạch để phát sóng vào tháng 6.


Jung Yong Hwa và Park Shin Hye

Một nhân viên từ nhà sản xuất đã trả lới phỏng vấn của Newsen trên điện thoại, cho biết: “Festival là một bộ phim lãng mạn dành cho tuổi trẻ, lấy bối cảnh tại một trường đại học nghệ thuật trình diễn"-  Nhận viên này giải thích - "Vai nam là một thành viên ban nhạc ở trường. Chúng tôi cũng bối rối không biết quyết định giữa việc chọn một diễn viên, người có thể chơi một nhạc cụ hoặc là ca sĩ đóng vai này. Chúng tôi đã đề nghị vai diễn dành cho Jung Yong Hwa vì cậu ấy đã từng đóng phim trước đây".Jung Yong Hwa rất nghiêm túc khi xem xét tham gia vào bộ phim. Công ty quản lý của anh FNC Music đã xác nhận rằng Jung Yong Hwa đã được đề nghị nhận vai, nhưng hiện nay họ cảm thấy lịch đóng phim của anh sẽ bị trùng với sự trở lại của C.N.BLUE, dự kiến trong tuần thứ tư của tháng 3.


Park Shin Hye

Trong khi đó, công ty quản lý Aba Entertainment của Park Shin Hye cho biết họ thích cốt truyện của phim. Aba Entertainment cho biết: "Chúng tôi nghĩ rằng Park Shin Hye sẽ thể hiện nét thu hút của mình qua diễn xuất trong vai một cô gái trẻ sống động. Kịch bản phim khá hài hước. Chúng tôi hiện đang đàm phán với nhóm sản xuất, và chúng tôi sẽ quyết định sớm". Được biết, Park Shin Hye hiện nay cũng khá bận khi bắt đầu giai đoạn học tập của mình tại Đại học JoongAng.


Jung Yong Hwa

Jung Yong Hwa và Park Shin Hye đã từng đóng chung với nhau qua bộ phim truyền hình SBS năm 2009 "You're Beautiful". Vào thời điểm đó, Park Shin Hye đóng Go Mi Nam, người đem lòng yêu nhân vật Hwang Taekyung của Jang Geun Suk, tuy nhiên, nhân vật Kang Shin Woo của Jung Yong Hwa lại yêu say đắm Go Mi Nam.

Nhiều người hâm mộ của “You're Beautiful" đang vô cùng háo hức trước viễn cảnh được xem bộ phim mới, với cặp đôi Jung Yong Hwa và Park Shin Hye lại bên nhau một lần nữa.

02/ Sự thật về tin Yoon Eun Hye “cặp” Park Yoochun trên phim

Gần đây, một tin đồn lan tràn trong giới hâm mộ làm khán giả nửa tin nửa ngờ: “thái tử phi” Yoon Eun Hye và anh chàng ca sỹ điển trai Park Yoochun của DBSK sẽ được chọn làm cặp đôi chính trong bộ phim mới của KBS 2TV mang tên "Maid". Tuy nhiên tin đồn, đã bị một quan chức từ nhóm làm phim tuyên bố là không có căn cứ. Thế nhưng người hâm mộ vẫn không ngừng hy vọng, bởi vì showbiz Hàn từng chứng kiến rất nhiều tin đồng bị phản bác, nhưng rồi cuối cùng, khi danh tính diễn viên được công bố thì lại hoàn toàn khớp với tin đồn.


Yoon Eun Hye và Park Yoochun

Theo đạo diễn của "Maid” cho biết: "Không có bằng chứng về việc Yoon Eun Hye và Park Yoochun là diễn viên tiềm năng trong bộ phim của chúng tôi". Nhưng sau đó ông tiếp tục: "Đúng là có chuyện thật rằng chúng tôi đã xem xét việc chọn Yoon Eun Hye và Park Yoochun có thể kết đôi với nhau trong bộ phim, nhưng cuối cùng chúng tôi cho rằng cặp đôi này là không thể."


Yoon Eun Hye


Park Yoochun

Cả hai công ty quản lý của nữ diễn viên và anh chàng ca sĩ cũng lên tiếng phủ nhận sự tham gia của họ trong bộ phim "Maid". Công ty quản lý The House Company của Yoon Eun Hye đã nói: "Chỉ đơn giản đơn giản là tin này không đúng sự thật". Còn phía CjeS, công ty quản lý của Park Yoochun cũng đã bác bỏ những tin đồn và nói: "Đây là một tin chẳng có căn cứ."

"Maid" là một bộ phim về tình yêu không được bày tỏ giữa một chủ doanh nghiệp và một cô hầu gái khi họ bị lôi kéo vào một cuộc chiến về tiền bạc.

Minh Trang
(TH)

Phản ứng siêu hài của mẹ khi con trai báo "người yêu có bầu"

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet