Những quái vật thân thiện nhất trên màn ảnh
Những quái vật thân thiện nhất trên màn ảnh

Thứ năm, 03/03/2011 08:44

- Cùng điểm qua một số quái vật có hình thù gớm ghiếc nhưng lại vô cùng thân thiện.
Thông thường khi nghe đến "quái vật", mọi người sẽ nghĩ đến những con vật gớm ghiếc, độc ác, chuyên ăn thịt người. Tuy nhiên, trên màn ảnh có nhiều quái vật dễ thương và thân thiện với con người. Cùng 2Sao điểm qua những quái vật thân thiện nhất trên màn ảnh.

1. Harry trong phim Harry and the Hendersons

Harry là một chú đười ươi khổng lồ thân thiện trong bộ phim Harry and the Hendersons. Trên đường trở về sau chuyến du lịch trong rừng, gia đình Henderson đã vô tình đâm phải một con vật. Sau khi xuống xe, họ phát hiện đó là loài Bigfoot và tưởng rằng nó đã chết nên quyết định chở về nhà. Tuy nhiên, chú đười ươi khổng lồ này chỉ bất tỉnh chứ không hề chết.Ban đầu, gia đình Henderson đều lo sợ chú quái vật to lớn này sẽ làm hại mọi người nhưng thực tế chú lại rất thân thiện và sớm trở thành một thành viên đáng yêu trong gia đình. Gia đình Henderson đặt cho chú cái tên là Harry và tìm mọi cách để bảo vệ chú khỏi sự soi mói của chính quyền, những người đang lùng bắt loài Bigfoot.

2. James P. “Sulley” Sullivan trong Monsters, Inc.

James P. “Sulley” Sullivan là thành viên trong Monsters, Inc. - công ty bao gồm toàn các quái vật, chuyên đi dọa trẻ con để lấy tiếng thét sản xuất điện. Với thân hình cao lớn, lông màu xanh điểm những đốm tím và hai chiếc sừng trên đầu, Sulley là anh chàng làm trẻ con hoảng sợ nhiều nhất và vì thế thu thập được nhiều điện nhất.  Tuy nhiên, chính bản thân Sulley và các quái vật nơi đây lại rất sợ con người vì tin đồn chạm vào con người sẽ bị ngộ độc.Một ngày, cuộc sống của Sulley hoàn toàn thay đổi khi cô gái Boo lạc vào xứ sở Monster. Sulley trở thành người chăm sóc và bảo vệ cho Boo, cho thấy trái tim tốt bụng và thân thiện của chàng quái vật to xác này.

3. Carol trong Where the Wild Things AreTo lớn, hành động khó đoán trước nhưng Carol lại đi theo và làm bạn với Max - một cậu bé 8 tuổi bị lạc vào khu rừng là nơi trú ẩn của rất nhiều quái thú khổng lồ. Tuy vẻ ngoài đáng sợ nhưng Carol lại đối xử với Max rất tốt. Thay vì ăn thịt Max như bình thường Carol và những đồng loại của cậu hay làm, Carol đã chỉ cho Max về thế giới của những quái thú này.

4. Gizmo trong phim Gremlins

Vào ngày sinh nhật, Billy được cha tặng cho con vật đặc biệt Gizmo như là thú nuôi trong nhà. Sau đó, Billy và Gizmo nhanh chóng trở thành bạn bè thân thiết. Tuy nhiên, Billy vô tình giải phóng cho những đồng loạt của Gizmo - những chú quỷ con không hề hiền lành như Gizmo mà vô cùng độc ác. Những sinh vật nhỏ này tiến hành tàn phá thành phố và Billy cùng Gizmo đã cùng nhau ngăn chặn bọn chúng.

5. B.O.B trong phim Monsters vs. Aliens

Hình thù kỳ quái với một mắt, B.O.B khiến bất kỳ ai cũng thấy khiếp vía khi gặp mặt cậu lần đầu. B.O.B tham gia kế hoạch ngăn chặn người ngoài hành tình cùng với ba quái vật khác và Susan - cô gái bị phi thuyền người ngoài trái đất va phải và bỗng nhiên biến thành người khổng lồ. Tuy không có não cũng như trí thông minh, nhưng những thiếu sót của B.O.B được bù lại với trái tim tốt bụng của cậu. B.O.B luôn sát cánh và làm mọi việc để giúp Susan.


Bạn yêu thích quái vật nào nhất?


Xuân Phương
(TH)

Chắc hẳn bạn sẽ đổ gục với đoạn Flashmob siêu dễ thương này

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet