Diễn viên Dream High tiếc nuối chia tay - Bốn mỹ nhân Hàn xinh đẹp trong “Váy ngắn đen”
Diễn viên Dream High tiếc nuối chia tay - Bốn mỹ nhân Hàn xinh đẹp trong “Váy ngắn đen”

Thứ ba, 01/03/2011 14:51

– Sáng ngày 28/02, các diễn viên chính trong bộ phim dành cho teen “Dream High” đã phát biểu cảm nghĩ của mình khi bộ phim sắp kết thúc
01/ Dàn diễn viên Dream High tiếc nuối khi chia tay bộ phim

Sáng ngày 28/02, các diễn viên chính trong bộ phim dành cho teen “Dream High” đã cùng nhau chia sẻ những tình cảm khi bộ phim ca nhạc thần tượng sắp chia tay khán giả. Suzy đóng vai Hyemi, bày tỏ: "Tôi cảm thấy cả hai cảm giác, vừa mới mẻ, vừa khó chịu. Đây là dự án đầu tiên cũng như vai chính đầu tiên của tôi, vì vậy tôi lo lắng rất nhiều thứ.

"Dream High" là tình yêu và sự hỗ trợ của mọi người trong gia đình đoàn phim. Tôi biết tôi còn thiếu  sót nhiều, nhưng tôi sẽ cải thiện thêm kỹ năng để thành một diễn viên chuyên nghiệp hơn và sẽ được gặp  lại tất cả các bạn. Tôi nhớ mọi người trong gia đình "Dream High” và tất cả những người thân yêu, xin cảm ơn các bạn. Tôi không bao giờ quên mùa đông tôi đã trải qua cuộc sống như Go Hyemi".

Ok Taecyeon, người đóng vai Hyun Shi Hyuk, nhận xét: "Đây là cơ hội để tôi làm việc với những bậc tiền bối để bản thân tôi được trưởng thành. Tôi đã lo lắng về việc liệu mình có thể thoải mái khi được đóng ngay vai chính trong dự án thứ hai của tôi hay không. Nhưng nhờ sự giúp đỡ và hỗ trợ của bạn bè, của “đàn em”, tôi mới có thể tham gia vào một dự án có ý nghĩa. Quay phim vào mùa đông rất lạnh, nhưng tôi đã trải qua một mùa đông thật là đẹp".

Woo Young, người đóng vai Jason, kết luận: "Làm thế nào có thể tưởng tượng được rằng "Dream High" đã sắp kết thúc. Tôi rất lo lắng, đặc biệt đây là lần đầu tiên đóng phim, và bởi vì những dòng tiếng Anh trong kịch bản mà tôi phải nói, nhưng tôi đã có thể vượt qua tất cả nhờ vào sự giúp đỡ của Taecyeon, và các diễn viên gạo cội cũng như đạo diễn. Đó là một khởi đầu cực kỳ có ý nghĩa và nhiều trải nghiệm. Vì vậy tôi muốn cảm ơn tất cả những người ủng hộ và yêu thương "Jason."

Park Jing Young viết trên trang chủ chính thức của JYP Entertainment: "Xin chào, đây là Yang Jin Man (nhân vật trong phim). Cuối cùng chúng tôi đã hoàn thành bộ phim "Dream High". Tôi đã phải khóc trong một cảnh vào đoạn kết. Để khóc thật sự rất khó khăn, nhưng dù sao tôi cũng không cần dùng đến nước mắt nhân tạo".Ông nói thêm: "Bae Yong Joon, đồng sản xuất bộ phim này với tôi, hỏi, “Bạn thấy hạnh phúc hay là buồn?" Và tôi đã nói: " Tôi biết ơn. Tôi cảm ơn tất cả mọi người. Tôi rất biết ơn đến người Bae Yong Joon đã thích ý tưởng của tôi và phát triển nó khi nó chỉ là một ý tưởng không đáng kể".

"Tôi cũng biết ơn đối với các em trong công ty - Taecyeon, Wooyoung, Suzy, Joo, và gia đình JYP. Tôi cũng xin cảm ơn đến người xem, những người yêu thương và say mê "Dream High” cho đến tận kết thúc, mặc dù phim còn thiếu sót rất nhiều. Tôi học được rất nhiều qua bộ phim đầu tiên. Tôi sẽ làm hết sức mình để thực hiện bộ phim thứ hai tốt hơn. Cho đến lúc đó, tất cả các bạn nên có những "giấc mơ cao thượng” để đạt được mục tiêu của các bạn".Ông cũng thể hiện tình cảm cho nhân vật của mình bằng việc ký tên cuối bức thư bằng câu "Gửi từ Yang Jin Man". "Dream High" phát sóng tập cuối cùng vào ngày 28/02.

02/ Tứ đại mỹ nhân Hàn ra mắt cùng “Váy ngắn đen”
 
Sáng ngày 28/02, bốn cô gái tuyệt đẹp của "My Black Mini Dress" cùng với đạo diễn phim đã tham gia một cuộc họp báo ra mắt phim tại CGV Apgujung.Trong cuộc họp báo, Yoon Eun Hye thổ lộ lý do tại sao vai diễn trong phim thu hút cô: "Đạo diễn Heo In Moo giao cho tôi vai của một cô gái bình thường, người chỉ thiếu 2% tất cả mọi thứ cô ấy có. Tôi cảm thấy rằng khán giả sẽ có thể dễ kết nối với nhân vật này, và quyết định tham gia bộ phim. Bộ phim này cũng phù hợp với độ tuổi của tôi. Sẽ có rất nhiều niềm vui nếu xem lại nó một lần nữa và sống lại những kỷ niệm này khi tôi ở độ tuổi 30 hoặc 40".Khi được hỏi về cảm giác khi lần đầu tiên chuyển từ đóng phim truyền hình sang đóng phim điện ảnh, cô trả lời: "Sự thật là tôi sợ bị tổn thương. Tôi còn thiếu rất nhiều thứ và tôi không muốn nhảy vào phim khi chưa kịp chuẩn bị cái gì".

Trong phim, Park Han Byul sẽ vào vai một ngôi sao thành công tên là Hye Ji, lần đầu tiên được phát hiện trong vui chơi tại một bữa tiệc. Cô ấy không chỉ có vẻ ngoài hoàn hảo, mà còn có một tính cách lạnh và một nền tảng gia đình giàu có ban đầu.

Vì cũng đóng vai một nghệ sỹ trong phim, các phóng viên hỏi liệu cô có cảm thấy sự giống nhau giữa tính cách nhân vật và chính mình hay không. Park Han Byul trả lời: "Nhân vật của tôi trở thành một nghệ sỹ, trong khi tôi đã là một nghệ sỹ, nên tôi cảm thấy có rất nhiều điều tương tự với cô ấy, nhất là khi cô ấy lo lắng về những điều, kiểu như về tình bạn."Cô tiếp tục: "Tôi đã diễn xuất từ khi còn nhỏ, vì vậy tôi luôn cảm thấy có một khoảng cách giữa tôi và bạn bè. Nhân vật của tôi cũng trải qua tất cả đêì đó, nên tôi cảm thấy có điểm tương đồng với cô ấy. Tôi nghĩ rằng những người đang ở độ tuổi 20 và đang học diễn xuất sẽ cảm thấy giống với cô ấy".

Yoo In Na vào vai một sinh viên, cũng được hỏi cùng một câu liệu cô có cảm thấy sự giống nhau giữa tính cách nhân vật và chính mình hay không. Yoo In Na trả lời: "Khi tôi còn là sinh viên đại học, tôi đang là một học viên vì vậy tôi nghĩ mình vẫn còn là một học viên ngay cả sau khi ra mắt. Tôi đã đầy áp lực và lo lắng về những việc cần làm sau khi tốt nghiệp"."Trong thời gian đào tạo khá dài của tôi, tôi đã làm rất nhiều công việc khác nhau. Bất cứ khi nào tôi thấy bạn bè ra mắt trước tôi và nhận được sự chú ý ấn tượng cũng như tiền lương lớn, tôi cảm thấy như có một rào cản đặt giữa tôi và thực tế. Trong phim, nhân vật của tôi cảm thấy cay đắng khi cô ấy thấy Hye Ji (Park Han Byul) thành công và sống một cuộc sống đầy ấn tượng. Và tôi nghĩ rằng rất nhiều phụ nữ sẽ thấy có điểm tương đồng với nhân vật của tôi".

"Tôi cũng nhận được một giải thưởng đặc biệt tại một Liên hoan phim cho một kịch bản tôi đã viết. Tôi nghĩ rằng làm việc với My Black Mini Dress khi đã từng viết kịch bản phim đã giúp tôi rất nhiều. Tôi cảm thấy nhiều cảm xúc khác nhau mà đạo diễn trải qua. Khi tôi muốn một cái gì đó được diễn theo cách này, nhưng các diễn viên lại miêu tả nó theo một cách khác. Những kinh nghiệm như một diễn viên, đã giúp tôi nhận ra rằng tôi chỉ cần tập trung tất cả mọi thứ tôi có vào phim".

Cuối cùng, Cha Ye Ryun sẽ đóng vai một người bạn giàu có với một nỗi đau ẩn chứa trong tim mà cô chưa để chia sẻ. Khi được hỏi những gì cô ấy nghĩ là quan trọng nhất với một người phụ nữ ở độ tuổi 20, cô trả lời: "Một người đàn ông”. Trong khi ba nữ diễn viên khác đã chọn "năng lực" . Và họ lý luận: "Nếu bạn có năng lực, thì không phải đàn ông sẽ theo đuổi bạn ư?"Cha Ye Ryun lý luận: "Tôi nghĩ rằng đó là một người đàn ông. Người đàn ông có thể có tất cả ngoại hình, thẩm quyền, và sự giàu có. "

"My Black Mini Dress" là một bộ phim kể về các phụ nữ ở giữa độ tuổi 20, những người nắm giữ tình bạn sâu sắc và tình yêu chung với một chiếc váy mini màu đen cổ điển. Bộ phim sẽ được phát hành vào ngày 24/3.

Minh Trang
(TH)

Video cô gái khỏa thân đi xe máy gây sốc tại Hà Nội

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet