Cổ Thiên Lạc và Cao Viên Viên "nóng bỏng" trên giường
Cổ Thiên Lạc và Cao Viên Viên "nóng bỏng" trên giường

Thứ tư, 09/03/2011 09:52

- Bên cạnh đó, người đẹp Chương Tử Di còn bị trói và đánh giữa đường.
01. Chương Tử Di bị "đánh, trói" giữa đường

Trong buổi họp báo gần đây, đạo diễn Cố Trường Vệ đã quyết định đổi tên bộ phim "Life Is Miracle" (Ma thuật ngoại truyện) thành Tối Ái. Bên cạnh đó, ông cũng cho biết tác phẩm này sẽ chính thức ra mắt khán giả bắt đầu từ ngày 10/5 tới. Và để tuyên truyền cho bộ phim, các nhà sản xuất đã công bố loạt ảnh Chương Tử Di bị trói và đánh giữa đường.


Chương Tử Di bị trói tay bằng dây lưng

Trong Tối Ái, Chương Tử Di vào vai Cầm Cầm, vợ của nhân vật do Sái Quốc Khánh thể hiện. Cầm Cầm là cô gái hiền lành và luôn bị chồng ức hiếp, đánh đập. Trong loạt ảnh mới công bố, tay Cầm Cầm bị trói bởi dây lưng. Không chỉ có vậy, cô còn bị chồng lấy giầy đánh đập.


Sái Quốc Thái dùng giầy đánh Chương Tử Di

Cũng trong buổi họp báo trước đó, Sái Quốc Khánh hé lộ rằng nhân vật của anh trong phim là một người cộc cằn, bạo lực chính vì vậy Chương Tử Di sẽ phải vô cùng khổ sở. Nhân vật của Sái Quốc Khánh thậm chí còn rủa vợ rằng "Dù có chết cũng không chôn chung với cô".

Ngoài Chương Tử Di và Sái Quốc Khánh, Tối Ái còn có sự tham gia của thiên vương Hong Kong Quách Phú Thành. Lấy bối cảnh làng quê Trung Quốc - nơi virus HIV đang lan tràn do tình trạng bán máu trái phép, phim xoay quanh chuyện tình yêu của Cầm Cầm (Chương Tử Di) và Deyi (Quách Phú Thành), hai người bị gia đình xa lánh vì bị nhiễm bệnh AIDS.

02. Cổ Thiên Lạc và Cao Viên Viên nóng bỏng trên giường

Bộ phim Đơn Thân Nam Nữ làm khán giả "bỏng mắt" với loạt ảnh thân mật của Cao Viên Viên và Cổ Thiên Lạc. Trong những hình ảnh mới này, hai diễn viên trên đã có cảnh tình cảm nóng bỏng trên giường.
Cổ Thiên Lạc - anh chàng đa tình trong Đơn Thân Nam Nữ

Tuy nhiên, những cảnh quay này lại vô cùng vất vả đối với Cổ Thiên Lạc và Cao Viên Viên. Khi quay phim, cả hai người đều rất căng thẳng. Thêm vào đó, đạo diễn Đỗ Kỳ Phong lại yêu cầu cảnh quay phải thật tình cảm, chân thực. Kết quả là Cổ Thiên Lạc và Cao Viên Viên phải mất ba ngày mới hoàn thành phân cảnh trên.


Cảnh giường chiếu nóng bỏng của Cổ Thiên Lạc
và Cao Viên Viên

Đơn thân nam nữ xoay quanh chuyện tình tay ba nơi công sở. Trong phim, Cổ Thiên Lạc vào vai một anh chàng ăn chơi. Sự nam tính của anh đã cuốn hút Cao Viên Viên. Vì thích cuộc sống độc thân, Cổ Thiên Lạc đã làm mối Cao Viên Viên cho chàng kiến trúc sư do Ngô Ngạn Tổ đảm nhận. Tuy nhiên, sau đó Cổ Thiên Lạc dần nhận ra mình đã yêu Cao Viên Viên và quyết tâm giành lại cô.

Đơn Thân Nam Nữ dự kiến sẽ ra rạp Trung Quốc bắt đầu từ ngày 31/3 tới.

Xuân Phương
Theo Q

Hoa hậu Phạm Hương hát La Vie en Rose tặng Fan nhân dịp 20/10

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet