Teaser phân cảnh ngọt ngào của Jang Guen Suk và Yonna trong “Love Rain”
Teaser phân cảnh ngọt ngào của Jang Guen Suk và Yonna trong “Love Rain”

Chủ nhật, 18/03/2012 12:04

“Love Rain” kể về câu chuyện tình lãng mạn giữa 2 thời đại khác nhau- năm 1970 và 2012.

Bộ phim “Love Rain” tung teaser ngọt ngào


Poster fanmade

Phim mới của mỹ nam Jang Geun Suk cùng cô này xinh đẹp YoonA của SNSD gần đây đã tung ra teaster thứ 3 cho bộ phim, phần nào thỏa lòng mong đợi của người hâm mộ. Trong teaser thứ 3 này có nhiều phân cảnh ngọt ngào lãng mạn giữa hai nhân vật chính vào thời điểm thập niên 70.
“Love Rain” đan xen giữa quá khứ…

“Love Rain” kể về câu chuyện tình lãng mạn giữa 2 thời đại khác nhau- năm 1970 và 2012. Jang Geun Suk và Yoona vào vai Seo In Ha và Kim Yoon Hee, hai sinh viên đại học yêu nhau năm 1970, nhưng thật không may, cả hai sau đó đã không thể ở cạnh nhau.

Trong thời hiện đại, Seo Joon, con trai của In Ha ( cũng do Jang Geun Suk đóng) đã gặp và yêu Ha Na, con gái của Yoon Hee ( cũng do Yoona đóng). Seo In Ha của Jang Geun Suk năm 1970 là một chàng nghệ sĩ lãng mạn sẵn sàng hi sinh cuộc sống vì tình yêu. Con trai ông, Seo Joon thì ngược lại là một chàng nhiếp ảnh gia phóng khoáng, yêu thích cuộc sống tự do tự tại. Kim Yoon Hee của Yoona năm 1970 là một cô gái trong sáng, dịu dàng, “nữ thần của trường đại học” trong khi Ha Na lại là một cô gái tươi trẻ và đáng yêu.
…và hiện tại

Đạo diễn Yoon Seok Ho và biên kịch Oh Soo Yeon, những người đứng sau thành công của những bộ phim đình đám “Winter Sonata” và “Autumn in my Heart” đã bắt tay nhau một lần nữa để sản xuất “Love Rain”. Với sự kết hợp của Jang Geun Suk, YoonA, đạo diễn Yoon Seok Ho, và biên kịch Oh Soo Yeon, thì không gì ngạc nhiên khi “Love Rain” đã chiếm một chỗ trên lịch phát sóng các đài truyền hình Nhật Bản.

“Love Rain” sẽ chiếu tập đầu tiên ngày 26 tháng 3 trên kênh KBS.Teaser mới của phim

Dàn Sao “The Moon Embracing the Sun” rạng rỡ trong tiệc mừng công

Việc bộ phim “The Moon Embracing the Sun” kết thúc tuần này mang đến niềm vui và cả sự nuối tiếc cho cả người hâm mộ và dàn diễn viên. Như thông lệ, dàn diễn viên và nhân viên đoàn làm phim tổ chức một bữa tiệc chia tay khi kết thúc quá trinh quay phim, và đây là cơ hội để các diễn viên gặp gỡ, chúc mừng, động viên lẫn nhau không kể già trẻ.


Đạo diễn cho biết: “Khi mới đầu quay, chúng tôi không chắc chắn về khả năng thành công của bộ phim nhưng tôi rất mừng khi giờ đây mọi chuyện đều tốt đẹp” và “Tôi cũng hy vọng mọi người sẽ trưởng thành hơn thông qua việc tham gia bộ phim này". Jung Il Woo, người đóng vai nhân vật Yang Myung, anh cùng cha khác mẹ của Quốc vương Hwan, nói thêm: “Tôi đã vào vai Yang Myung suốt 3 tháng qua” “Tôi cảm thấy rất biết ơn tất cả nhân viên trong đoàn và các bạn diễn đã giúp đỡ tôi.”

Kim Soo Hyun, người đóng vai Quốc vương Hwan, phát biểu: “Thật vinh dự khi được đóng vai Yi Hwon” và “Tôi rất hạnh phúc khi nhận được rất nhiều tình cảm mến mộ từ mọi người thông qua bộ phim này.”

Sau khi “The Moon Embracing the Sun” kết thúc, đài MBC sẽ trình chiếu bộ phim “The King 2hearts” do hai diễn viên Lee Seung Gi và Ha Ji Won thủ vai chính.

Cùng ngắm những hình ảnh rạng rỡ của sao “The Sun Embracing the Moon” trong tiệc mừng công và một số hình ảnh trường quay tập cuối của bộ phim:


Ngân Nga
(Theo S)
 

Xôn xao với ca khúc "Thành phố mùa mưa" trên cộng đồng mạng

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet