"Kiều Thị" Thanh Hằng tập đấu kiếm "tỉ thí" Tăng Thanh Hà?
"Kiều Thị" Thanh Hằng tập đấu kiếm "tỉ thí" Tăng Thanh Hà?

Thứ ba, 03/04/2012 10:24

- Thành viên của đoàn phim đã chia sẻ hình ảnh đầu tiên của các diễn viên tham gia bộ phim được chờ đợi với sự xuất hiện của nhiều chân dài Việt.
Từ năm ngoái, Chân dài hành động là bộ phim đã gây ược sự chú ý với khán giả khi hé lộ sẽ quy tụ hàng loạt chân dài có tiếng của giới giải trí tham gia trong vai trò diễn viên. Bản thân những nghệ sĩ thuộc hạng A-list của giới giải trí như Thanh Hằng, Tăng Thanh Hà cũng xác nhận sẽ tham gia trong phim nhưng không hé lộ gì nhiều về vai diễn của mình. Ngoài một vài chia sẻ về sự tập luyện căng thẳng khi học võ của Thanh Hằng, những hứa hẹn về một hình ảnh mới của Tăng Thanh Hà thì hầu như bộ phim này không có thêm những chi tiết nào cụ thể hơn.


Thanh Hằng, Diễm My, Tăng Thanh Hà, Ngọc Quyên, Phạm Anh Khoa
có mặt trong đoàn phim Chân dài hành động

Hôm qua, một thành viên của đoàn phim Chân dài hành động đã post lên một tấm hình chụp ê kíp của đoàn phim. Trong tấm hình này, ngoài các diễn viên khán giả đã biết trước sẽ tham gia là Thanh Hằng, Tăng Thanh Hà, thì còn có sự xuất hiện của Diễm My 9x và Ngọc Quyên. Như vậy, không chỉ 2 mà tới 4 chân dài của phim đã "lộ diện" trong bộ phim kiếm hiệp được xem là dự án khó khăn nhất của đạo diễn Dũng "khùng" từ trước tới nay. Trong bức ảnh này, còn có sự có mặt của Phạm Anh Khoa nên nhiều khả năng anh cũng sẽ đảm nhiệm một vai "không nhỏ" trong các vai diễn của phim.

Dạng phim kiếm hiệp không quá mới với điện ảnh Việt Nam nhưng không phải là dạng phim quen thuộc với các đạo diễn Việt Nam. Việc phát triển kịch bản, nhân vật không đơn thuần chỉ mang dấu ấn của đạo diễn, mà còn là những cân nhắc, tính toán để khắc họa rõ những đặc điểm đặc trưng của văn hóa Việt trong một dạng đề tài rất dễ bị so sánh là giống với dòng phim của Trung Quốc về phục trang, các điệu võ, hoặc bị đánh giá là làm chưa tới hoặc "bày vẽ" như một bộ phim khai thác đề tài này trước đây.

Siêu mẫu Thanh Hằng, trên facebook cá nhân của mình cũng hé lộ phần nào thông tin về bộ phim thông qua một số chia sẻ và hình ảnh được cho là quá trình tập luyện để chuẩn bị khi phim chính thức bấm máy.

Chia sẻ của Thanh Hằng trên Facebook
Hình ảnh được cho là Thanh Hằng đang tập luyện chuẩn bị cho phim

Theo những thông tin mới nhất, Chân dài hành động sẽ là bộ phim tiếp theo được sản xuất theo định dạng 3D sau Bóng ma học đường.

Hoàng Phạm

Phó TGĐ Viettel gây sốt khi hát "Chúng ta không thuộc về nhau"

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet