Hoa đán Dương Mịch kết đôi Triệu Văn Trác truy tìm bảo bối
Hoa đán Dương Mịch kết đôi Triệu Văn Trác truy tìm bảo bối

Thứ sáu, 03/08/2012 14:26

- Hai ngôi sao của làng giải trí Hoa ngữ đã có một sự kết hợp ăn ý trong bộ phim Võ Đang Thất Bảo.
Võ Đang Thất Bảo là câu chuyện kể về hành trình tìm kiếm những bảo vật của Đường Vân Long (Triệu Văn Trác) cùng con gái và Thiên Tâm (Dương Mịch). Trở về Trung Quốc để tài trợ cho Đại hội võ thuật thanh niên đạo giáo lần thứ 500, trên đường đến nhà ga Thượng Hải, Đường Vân Long đã lật tẩy âm mưu lừa đảo vụ mua bán thanh Huyền Thiên Bảo Kiếm giả mạo và tình cờ tìm được bản đồ về nơi cất giấu Võ Đang Thất Bảo – tương truyền có thể giúp con người tu tiên bất tử. Hai cha con Đường Vân Long chạy trốn trước sự truy đuổi của kẻ lừa đảo.
Trở về Trung Quốc để tham dự đại học võ thuật và tìm kiếm thất bảo, hai cha con lại tiếp tục gặp trở ngại khi có sự xuất hiện của nữ cao thủ Thiên Tâm (Dương Mịch). Là hậu nhân của một gia tộc võ học, Thiên Tâm đến Võ Đang cũng nhằm tìm lại thanh Thần kiếm của gia đình đã bị đánh cắp.Thừa nhận đối đầu sẽ không thành công, Đường Vân Long và Thiên Tâm quyết định hợp tác truy tìm thất bảo trước sự truy đuổi của nhiều thế lực và tu sĩ tại Đại hội. Cả hai lần lượt tìm được các bảo vật một cách khá dễ dàng. Tuy nhiên, khi bảo vật cuối cùng sắp được tìm thấy thì cũng là lúc Đường Vân Long và Thiên Tâm phát hiện ra một âm mưu của kẻ đứng đằng sau những bí ẩn về “Thất bảo Võ Đang”.Võ Đang Thất Bảo còn là bộ phim khẳng định đẳng cấp của ngôi sao võ thuật Triệu Văn Trác sau 2 năm vắng bóng trên màn ảnh. Anh cho biết: “Trong phim có một cảnh chiến đấu mà tôi phải quay trong 7 ngày liên tục và tôi đã bị tiêu chảy cấp. Đây là một những ngày kinh khủng nhất của tôi khi thực hiện Võ Đang Thất Bảo”. Võ Đang Thất Bảo là bộ phim điện ảnh đầu tiên Dương Mịch đóng cặp với Triệu Văn Trác, thế nhưng cả hai đã có sự kết hợp khá ăn ý. Trong phim, ngoài những cảnh đấu võ mãn nhãn, Dương Mịch cũng tạo nên thiện cảm từ khán giả nhờ diễn xuất hóm hỉnh, hài hước trong những tình huống của phim.2Sao sẽ dành 10 cặp vé phim "Võ Đang Thất Bảo" dành cho các độc giả tại Hà Nội. Để nhận vé, độc giả thực hiện theo hướng dẫn sau:


+ Tại Facebook của 2Sao có đường dẫn link bài và ghi chú nội dung: "Đăng kí nhận vé xem phim Võ đang thất bảo", độc giả đăng ký theo mẫu sau:

- Tên:
- Số điện thoại:
- CMND:
- Địa chỉ:


(Đăng kí nhận vé phải viết tiếng Việt có dấu, đúng thứ tự và đầy đủ các yêu cầu trên, hoặc gửi các thông tin cá nhân trên về email: quatang@2sao.vietnamnet.vn với tiêu đề: Đăng kí nhận vé xem phim Sát thủ gợi cảm ).

+ Thời hạn đăng ký: từ ngày 03.08 đến hết ngày 05/08 (chỉ dành cho độc giả tại Hà Nội)

H.P

Loạt hit Sơn Tùng remix Tha Thu phiên bản PTGĐ Viettel

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet