Dương Mịch nghĩ đến Lưu Khải Uy mới 'yêu' được Tạ Đình Phong
Dương Mịch nghĩ đến Lưu Khải Uy mới 'yêu' được Tạ Đình Phong

Thứ ba, 28/08/2012 10:11

Từng dính tin đồn tình cảm nhưng trên thực tế cặp đôi ngôi sao này đã phải rất vất vả trong những cảnh quay đòi hỏi cảm xúc.
Dương Mịch và Tạ Đình Phong là một cặp đôi "hot" của điện ảnh Hoa ngữ trong mùa hè năm nay khi cùng tham gia The bullet vanishes (Viên đạn biến mất). Không chỉ gây ồn ào vì có "cảnh nóng" trong phim, cặp đôi này còn bị đồn "phim giả - tình thật" trong suốt một thời gian dài.

Tuy nhiên, trên phim thực tế, Dương Mịch và Tạ Đình Phong lại không hề "ăn ý" như lời đồn thổi. Dương Mịch cho biết cô phải nhờ đến ý nghĩ về bạn trai Lưu Khải Uy để có được cảm xúc trong những cảnh quay với Tạ Đình Phong.

Người đẹp cho biết, trong một cảnh quay, cô phải thể hiện hình ảnh một cô gái đang yêu tiễn biệt người yêu. Nhưng vì không thể hiện được cái tình của cô gái, Dương Mịch và Tạ Đình Phong đã phải quay đi quay lại cảnh này rất nhiều lần. Khi một thành viên trong đoàn phim hỏi "Chả lẽ Đình Phong không khiến cô có cảm giác gì sao?", Dương Mịch đã bối rối biện hộ: "Vì thời tiết lạnh quá nên tôi không thể tập trung".

Tuy nhiên, trong cảnh Tạ Đình Phong phải nhập viện vì bị thương trong một vụ nổ, Dương Mịch đã khóc như mưa và hoàn thành vai diễn chỉ trong một cảnh quay duy nhất. Dương Mịch cho biết, lúc đó cô đã hình dung đến cảnh một người thân phải nằm viện, vì vậy mà không thể ngăn được cảm xúc.

Cũng trong một sự kiện quảng bá phim gần đây, đoàn làm phim The bullet vanishes đã tiết lộ nhiều chuyện hậu trường thú vị. Trong đó, có một cảnh Lưu Thanh Vân bị treo lơ lửng ở tầng 4 của 1 tòa nhà. Sợi dây giữ nam diễn viên này đã bị tuột khiến anh bất ngờ bị rơi đến vài mét. May mà sợi dây không bị đứt và vẫn giữ được Lưu Thanh Vân. Tuy nhiên, cảnh quay này đã khiến nam diễn viên kỳ cựu của Hong Kong phải "đau tim".

Trong một cảnh quay khác, Tạ Đình Phong phải chĩa súng vào đầu mình. Nhưng vì chiếc súng đạo cụ không được chắc chắn, băng đạn đã bị tuột ra đến 3 lần. Những rắc rối nhỏ này đã đem lại cho đoàn làm phim rất nhiều tiếng cười dù họ phải mất công làm lại từ đầu. Sau 10 ngày ra mắt, The bullet vanishes của bộ ba Tạ Đình Phong - Dương Mịch - Lưu Thanh Vân đã thu về hơn 100 triệu NDT (khoảng 15,7 triệu USD).


Tạ Đình Phong và Dương Mịch đóng cặp trong The bullet vanishes.


Một cảnh quay nguy hiểm của Lưu Thanh Vân.

Theo Zing

Phản ứng siêu hài của mẹ khi con trai báo "người yêu có bầu"

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Truyền hình Việt NamNet